benner
Bạn cần tim mua sofa phòng ngủ kích thước nhỏ gọn ở Hà Nội ? Bạn còn boăn khoăn về sự chọn lựa của mình, hãy trực tiếp đến với nội thất Nhà Việt. Tại đây quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những bộ sofa cao cấp nhất. Thiết kế đa dạng về chất liệu cũng như kiểu dáng và kích thước khác nhau.

Kích thước sofa nhỏ gọn phù hợp với nhiều phòng ngủ


Bộ sofa phòng ngủ Umi 10 là một thiết kế nội thất sofa nhỏ, để phục vụ cho các mục đích sử dụng trong căn phòng ngủ có diện tích bé. Với kích thước chiều dài tối thiểu chỉ đạt 1.6m chiều dài, và thiết kế không bao gồm tay ghế giúp bộ ghế sofa phòng ngủ thích nghi với mọi diện tích không gian.

Chi tiết kỹ thuật kích thước bộ sofa mã 10

Kích thước   : Văng dài  1600  * Sâu phủ bì 750, Cao phủ bì 750, Cao ngồi 400
    
                  ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá và chất liệu vải bọc bộ sofa

Giá bán    :   7.900.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                     6.800.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-phong-ngu-ma-13_250.png
Ghế sofa phòng ngủ thiết kế kiểu dáng đơn giản

Vải bọc nhập khẩu cao cấp bền đẹp và tiện dụng

Vải bọc là vật dụng dễ chọn và dễ sử dụng nhất trong các loại sofa phòng ngủ, trong đó vải cao cấp có ưu điểm vượt trội về màu sắc, chất liệu đa dạng giúp khách hàng có thể tự chọn được mẫu màu ưng ý cho bộ ghế.

Đồng thời giá thành của vải cũng không quá cao, tiện dụng hơn chất liệu da, hầu như được 85% khách hàng tại công ty Nhà Việt yêu thích sử dụng.

Sofa phòng ngủ mã 13
Bộ ghế được bọc với chất liệu cao cấp nhập khẩu

Sử dụng đệm liền một tấm giống như một chiếc giường ngủ

Mục đích của sofa trong phòng ngủ Umi 10 là để nằm nghỉ ngơi trong phòng ngủ, ngoài chiếc giường ngủ sofa cũng giống như một chiêc giường thứ 2. Với việc sử dụng đệm liền một tấm khi nằm ngủ trên sofa sẽ không có cảm giác ngăn cách hoặc bị vướng.

Mang lại cảm giác thoải mái và êm ái cho người chủ sở hữu, mẫu sofa này cũng khá thay thế và vệ sinh bởi lóp đệm được tách rời khỏi phần khung ghế.

Sofa phòng ngủ mã 13
Thiết kế ghế sang trọng và tỉ mỉ

Gam màu trung tính dễ kết hợp đồ nội thất khác


Tổng thể bộ mẫu sofa được sử dụng gam màu kem có ngả ánh hồng, gam màu này khá tiện dụng để trong phòng ngủ vì nó không quá nổi bật. Đồng thời gam màu trung tính dễ kết hợp nhiều đồ nội thất khác nhau.

Mọi tư vấn sản phẩm hay thắc mắc băn khoăn khi chọn lựa về màu sắc, vật liệu ghe so fa cho gia đình quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi. Để được tư vấn tận tâm hoặc trực tiếp, hoặc nhân viên sẽ đến tận nhà quý khách khảo sát, đo đạc và tư vấn tại nhà mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại