benner
Bộ bàn ghế sofa vải bố được phối hai gam màu đen và trắng tạo sự nổi bật giữ không gian, sự kết hợp này mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho bộ sofa. Hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu về mẫu sofa này có gì đặc biệt nhé.


Bộ sofa vải và những nét nổi bật của bộ sofa


Bộ sofa vải cao cấp sử dụng phối màu ấn tượng


Bộ sofa vải cao cấp mã 07 là sự thay đổi hoàn toàn diện mạo của phòng khách, nhờ sự phối màu ấn tượng và phá cách này. Hai gam màu mà bộ sofa sử dụng để phối màu là gam màu đen dùng để làm khung ghế, gam màu trắng dùng để làm đệm ngồi của ghế.


Kích thước sofa vải theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Kích thước     :  2800  * 1700   Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                          ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán của bộ sofa vải cao cấp mã 07

Giá bán          :   16.000.000    – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                          14.600.000     – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

 
http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-vai-cao-cap-ma-07_454.png
Bộ sofa được phối màu khá ấn tượng phá cách không gian

Thiết kế theo kiểu dạng góc chữ L

Bộ sofa vải vẫn giữ được phong cách thiết kế là kiểu chữ L, nhưng thiết kế chữ L luôn tiết kiệm diện tích, và mang lại sự sang trọng cần thiết cho bộ ghế. Thiết kế ghế dạng góc chữ L mang lại không gian mở cho khách hàng, đồng thời nó che đi các góc khuyết trong căn hộ phòng khách.

 
Sofa vải cao cấp mã 07
Bộ sofa vẫn giữ được thiết kế theo phong cách chữ L tiết kiện diện tích phòng khách

Thiết kế phần đệm và phần tựa có thể tháo rời được

Trong các thiết kế về sofa vải hầu như đa phần là có thể tháo được phần tựa lưng, và phần đệm ngồi được. Mục đích chính là để khách hàng có thể thay thế và giặt giũ tiện lợi, ngoài ra cũng tiện dụng cho việc thay thế và sửa chữa nếu sảy ra hư hỏng.

Sofa vải cao cấp mã 07
Sử dụng phần tựa và đệm tách rời thuận tiện vệ sinh và thay thế

Sử dụng chân inox trụ loại to, chống dỉ và chịu lực

Bộ sofa vải được sử dụng hoàn toàn hệ thống chân trụ inox, chân có độ cao là 10cm và đường kính là 5cm, được làm bằng inox chắc khỏe. Do vậy khi sử dụng loại chân này bộ sofa luôn tạo được sự vững trái, sự chắc chắn cho và chịu lực tốt nhất.
 
Sofa vải cao cấp mã 07 Chân bộ sofa sử dụng chân inox chống dỉ

Mút ngồi là dòng mút có hàm lượng cao sư cao

Theo như những thông tin bên cung cấp mút thì hệ thống mút D40, được hãng Vạn Thành phân phối có hàm lượng cao su tự nhiên rất cao. Tỷ lệ chiếm 70 / 30 trong đó hàm lượng cao su chiếm trong đệm là 70% còn 30% phụ tạp chất khác. Với hệ thống đệm cao cấp như vậy quý khách có thể tha hồ sử dụng mà không lo bị sẹp lún.

Chất liệu vải bọc nhập khẩu từ các nước bên Châu Âu


Bộ ghế sofa vải cao cấp mã 07 là thiết kế giành cho các hộ cao cấp, do vậy sản phẩm sofa được sản xuất với chất lượng tốt nhất, sử dụng các nguyên liệu cao cấp bền lâu. Vải bọc bên ngoài cũng được nhập khẩu từ các nước Châu Âu với ưu điểm vượt trội.

Ưu điểm của vải như sau : Mát mẻ khi sử dụng, êm ái và đàn hồi tốt, vải có khả năng chống bán bụi, ít bị bạc màu bền sợi và không bị hiện tượng xổ lông. Do những đặc tính này mà nhiều khách hàng khá thích thú khi sử dụng sofa vải tại thương hiệu Nhà Việt.

Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt