benner
Bộ ghế sopha vải mã 033 được thiết kế với kiểu dáng nhỏ giành cho các căn phòng có diện tích nhỏ và hẹp bộ sofa này được kết hợp với các họa tiết hoa văn đẹp hiện này đang là mẫu sofa vải bán chạy nhất tại showroom Nhà Việt.


Điểm lại mẫu sofa vải bán chạy nhất tại Nhà Việt

 
Điểm qua về mẫu sofa vải bán chạy tại showroom Nhà Việt với mã hàng 033 để cung cấp được mẫu sofa vải này tới tay khách hàng đội ngũ thợ và kiến trúc sư của chúng tôi đã phải mất 3 ngày làm việc để tạo ra những bộ bàn ghế sofa mẫu mới đa dạng và kiểu dáng, phong phú về chất liệu, đảm bảo tiêu chuẩn 3S cho sản phẩm, chúng tôi đặt tôn chỉ sự hài lòng của khách hàng là sự sống còn của công ty.


Thông số kỹ thuật ghế sofa vải 033

Kích thước sofa vải  2600  * 1600  Sâu phủ bì 800, cao phủ bì 800
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   13.260.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu như ( Anh, Pháp , Bỉ,.. )
           11.560.000  – Chất liệu vải thường xuất xứ từ châu Á như ( Indo. Malaysia, ..)


Khung xương   : Khung làm bằng gỗ thông đã qua sử lý, chống mỗi mọt, cong vênh
Đệm mút          : Đệm vạn thành cao cấp có 2 dòng cứng và mềm tùy chọn cho phù hợp
Chân ghế          : Tùy khách hàng chọn lựa ( gồm chân gỗ, inox, và nhựa ) lựa chọn tùy vào ghế

 Sofa vải mã 033
Bộ sofa vải đang bán chạy nhất hiện nay
 

Cấu trúc của bộ sofa là mẫu dạng góc dòng sofa này thiết kế để kế vào những góc khuất làm giảm bớt những góc chết tăng diện tích giao thoa không gian đi lại cho căn phòng. Bộ sofa vói gam màu ghi và được phối với những gối ôm hoa văn khá căn khớp với cấu trúc lớp đệm mềm mại và êm ái, với giá cả của bộ sofa này không quá đắt ngoài ra quý khách có thể xem thêm mẫu sofa giá tốt tại đây.Bộ bàn ghế sopha vải cao cấp thiết kế mẫu mới


Với những ưu điểm trên chúng tôi tin chắc rằng những bộ ghế sofa vải của Nhà Việt sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng cho không gian nội thất của mình. Để biết biết thêm thông tin chi tiết về sofa vải cao cấp cũng như sản phẩm khác hãy liên hệ tới phòng kinh doanh của công ty qua số 096.324.8889 để tư vẫn.

Khuyến mãi
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán