benner
Thông qua cách thiết kế và kiểu dáng sofa thể hiện lên được cách sắp sếp không nội thất Nhà Việt là công ty bán sofa chất liệu vải đã khẳng định được vị thế trên thị trường sofa với những bộ ghế sofa vải  được công ty cung cấp đạt chuẩn 3S. Tầng 4 số 297 Phố Bạch Mai hiện là một địa chỉ bán sofa vải uy tín liên hệ để biết thêm chi tiết.


Công ty trực thuộc Nhà Việt bán sofa chất liệu vải cao cấp


Ưu điểm của loại mẫu bộ bàn ghế so fa vải này là sự thông thoáng, mềm mại và dễ chịu khi tiếp xúc. Có nhiều loại vải để lựa chọn, màu sắc hoa văn phong phú. Sofa vải và sofa nỉ cũng có dễ dàng vệ sinh bằng máy hút bụi, hoặc tháo lớp áo nệm ra giặt với gam màu tím khá ấn tượng cùng với đó là những chiếc gối tựa bằng hoa văn màu trắng làm nổi bật lên không gian với màu sắc trang nha.


Thông số kỹ thuật ghế sofa vải 034

Kích thước sofa vải  2700  * 1700  Sâu phủ bì 800, cao phủ bì 800
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   14.040.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu như ( Anh, Pháp , Bỉ,.. )
           12.240.000  – Chất liệu vải thường xuất xứ từ châu Á như ( Indo. Malaysia, ..)


Khung xương   : Khung làm bằng gỗ thông đã qua sử lý, chống mỗi mọt, cong vênh
Đệm mút          : Đệm vạn thành cao cấp có 2 dòng cứng và mềm tùy chọn cho phù hợp
Chân ghế          : Tùy khách hàng chọn lựa ( gồm chân gỗ, inox, và nhựa ) lựa chọn tùy vào ghế


 Sofa vải mã 034
Sản xuất theo yêu cầu mẫu bàn ghế sofa vải


Bộ bàn ghế sofa vải mã 034 được phối màu kết hợp giữa hai gam màu ghi và cam tô điểm thêm là những gối tựa hoa văn màu sắc. Ngoài ra bộ sofa này có thể đặt hàng theo yêu cầu để đổi màu chất liệu khác sao cho phù hợp với sở thích của bạn về thời gian sản xuất ghế sofa rẻ vải mã 034 chỉ mất 3 ngày mọi sản phẩm đều được bảo hành lên tới 12 năm lâu nhất thị trường. 


Nhà Việt địa chỉ bán sofa uy tín tại Hà Nội


Việc lựa chọn một bộ ghế sofa vải giá rẻ ưng ý dường như không phải là một công việc đơn giản bởi trên thị trường hiện nay chất lượng và giá cả của các sản phẩm này rất phong phú và đa dạng. Nếu bạn chưa chắc chắn về quyết định của mình hãy đến trực tiếp showroom để nhân viên chúng tôi tư vẫn một cách kỹ lưỡng hơn.
Khuyến mãi
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán