benner
Nhu cầu của thị trường khá về nội thất sofa vải là khá nhiều và đa dạng, trong đó sofa vải với những gam màu nổi bật lại càng được ưu chuộng hơn. Dưới đây là thông tin về mẫu ghế sofa vải thiết kế nhỏ với gam màu tím, thể hiện sự thủy chung và thích hợp với gia đình trẻ hiện nay.


Gam màu tím mang lại hình ảnh trẻ trung cho că hộ


Thực chất mà nói thì sử dụng gam màu tím trong phòng khách khá ít người dùng, chỉ có một số gia đình trẻ hoặc những người sống độc thân. Thích những gam màu mạnh và nổi trổi hay sử dụng thôi. Đúng là gam màu tím mang lại cho không gian sự trẻ trung, và nổi bật đặc biệt nếu sử dụng ở không gian gam màu chủ đạo là màu sáng trắng. Xem thêm nhiều hơn mẫu bàn ban ghe sofa
để có nhiều sự chọn lựa hơn cho mình.

Kích thước sofa vải

Kích thước   :     2400  * 1600  Sâu phủ bì 800, Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400
                           ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán sofa vải

Giá bán        :   14.800.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
                         13.600.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu

Chế độ bảo hành

* Khung gỗ   : Bảo hành 12 năm
* Chất liệu    : Bảo hành chất liệu vải cao Châu Âu là 2 năm, Châu Á 1 năm
* Đệm ngồi   : Đệm ngồi 5 năm trong quá trình sử dụng 
* Đặc biệt     : Khách hàng được kiểm tra và giáp sát toàn bộ khâu sản xuất, theo từng gia đoạn, miễn phí vẩn chuyển.


Sofa vải mã 035Bộ ghế sofa được khoác trên mình một gam màu tím nổi bật

Tô điểm sự nổi bật bằng gối hoa

Toàn bộ sự nổi bật của bộ ghế sofa vải được thể hiện, và nhấn bằng các gối tựa có hình thù hoa văn sặc sỡ. Phần gối tựa này có thể tách rời và thay thế bằng dạng hoa văn hoặc gam màu khác để phù hợp và đổi mới hơn. Mang lại thẩm mỹ và sự sang trọng cần thiết vốn có của bộ sofa.

Thiết kế theo dạng góc chữ L kích thước nhỏ

Bộ sofa vải mã 035 được thiết kế dựa trên ý tượng sofa góc chữ L, thuộc dòng sofa nhỏ cho căn hộ diện tích hẹp. Theo như phần thông tin kích thước thì bộ sofa chỉ có 2.4m * 1.6m * 80cm, với kích thước này bộ ghế có thể phù hợp với diện tích 10 - 15m vuông, hoặc các diện tích dưới 10m vuông vẫn kê được.

Sử dụng chận inos trụ tròn dòng chân cao


Hệ thống chân inox được nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện. Khả năng chịu lực và chống va đập cũng như khả năng chống han dỉ của chân sofa khá bền. Chân có kích thước cao là 10cm và đường kính là 5cm, được thiết kế hình trụ mang lại sự chắc chắn, sang trọng và khỏe khoắn cho bộ ghế sofa vải. Trên đây là một số thông tin đáng chú ý về bộ sofa vải mã 035 hy vọng bộ sofa phù hợp với khách hàng.

Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt