benner
Ghế sofa vải cao cấp cho phòng khách nhỏ hiện nay khá được nhiều người tìm mua, đặc biệt là những khách hàng sống ở các khu chung cư giá rẻ, nhà ở phúc lợi. Thiết kế diện tích căn phòng khách chưa được rộng rãi cho lắm. Dưới đây là thông tin của bộ sofa vải mã 054.


Kiểu dáng thiết kế chữ L nhỏ

Bộ ghế sofa vải vẫn thiên về thiết kế chữ L, bởi đây là dạng thiết kế có kích thước nhỏ và tiết kiệm tối đa được diện tích căn hộ. Đặc biệt thiết kế chữ L là dòng thiết kế được nhiều gia đình Việt tin dùng, và phù hợp với thiết kế kiến trúc nội thất căn hộ hiện nay.

Giá bán sofa vải

Giá bán         :   14.000.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
                          12.800.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Á

Kích thước sofa vải

Kích thước    :    2400  * 1600  Sâu phủ bì 800, Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400
                           ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Bảo hành sofa vải

* Khung gỗ   : Bảo hành 12 năm
* Chất liệu    : Bảo hành chất liệu vải cao Châu Âu là 2 năm, Châu Á 1 năm
* Đệm ngồi   : Đệm ngồi 5 năm trong quá trình sử dụng 
* Đặc biệt     : Khách hàng được kiểm tra và giáp sát toàn bộ khâu sản xuất, theo từng gia đoạn, miễn phí vẩn chuyển.

Sofa vải mã 054
Thiết kế nhỏ phù hợp với căn hộ diện tích bé

Chất liệu vải bọc được nhập khẩu từ Bỉ

Bộ ghế sô fa vải được thiết kế và bọc với chất liệu vải cao cấp, đây là dòng vải nhập khẩu từ bỉ có chất lượng tốt, khả năng co dãn và đàn hồi cũng như độ dày khá tốt. Vải có ưu điểm làm sạch nhanh và mát trên bề mặt, ngoài ra chất liệu vải còn ít bị bai màu trong quá trình sử dụng sản phẩm lâu ngày.

Sử dụng mút cao cấp của vạn thành

Hệ thống mút ngồi sofa vải của Nhà Việt được sử dụng 100% mút có nguồn ngốc từ Vạn Thành, một đơn vị sản xuất kinh doanh mút uy tín trên thị trường, chuyên cung cấp dòng mút ngồi sofa tốt nhất hiện nay.

Đặc biệt là dòng mút D40 được pha với hàm lượng cao su tự nhiên cao tới 70%, trong đó độ dầy 12 - 15cm, và độ đàn hồi gấp 2 lần so với loại thông thường.
 

Thiết kế với phần đệm và tựa có thể tách rời được


Bộ sofa còn gây ấn tượng mạnh với khách hàng, khi mà phần tựa và phần đệm ngồi có thể tách rời nhau ra được. Việc này đảm bảo cho công tác vệ sinh, giặt rũ và thay thế một cách thuận tiện hơn.

Quý khách có thể tự mình tháo ra rồi giặt khô hay giặt ướt tại nhà, nếu không có thời gian quý khách chỉ tháo và rút bụi là xong. Với thiết kế tháo rời còn có thể dễ dàng vận chuyển đến nhiều không gian không lo bị vướng và nặng.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt