benner
Sử dụng sofa vải gam màu trắng sáng khá bắt mắt và đẹp, nhưng lại rất nhanh bán bẩn. Để khắc phụ cho vẫn đề này thì Nhà Việt đã cho rời một sản phẩm sofa vải mới, sử dụng chất liệu vải với gam màu đen bọc bên ngoài.


Các tính năng nổi bật nhất của dòng sofa vải cao cấp


Sofa vải cao cấp với nhiều tính năng ưu việt, như có thể tháo giặt được. Thay thế vỏ bọc dễ dàng, vận chuyển và di chuyển dễ dàng. Ngoài ra giá thành của sofa vải khá mềm với mức giá trên 10 triệu đồng 1 bộ, thì gia đình nào cũng có khả năng chi trả để sử dụng một bộ bàn ghế sofa vải cao cấp từ thương hiệu Nhà Việt.

Kích thước của bộ sofa

Kích thước   :   2400  * 1600  Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán của sofa vải

Giá bán       :   13.900.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
                        12.600.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Á

Chế độ bảo hành sofa vải

* Khung gỗ   : Bảo hành 12 năm
* Chất liệu    : Bảo hành chất liệu vải cao Châu Âu là 2 năm, Châu Á 1 năm
* Đệm ngồi   : Đệm ngồi 5 năm trong quá trình sử dụng 
* Đặc biệt     : Khách hàng được kiểm tra và giáp sát toàn bộ khâu sản xuất, theo từng gia đoạn, miễn phí vẩn chuyển.

Sofa vải mã 055
Sử dụng bọc vải cao cấp với gam màu đen nổi bật

Vải bọc nhập khẩu từ Hàn Quốc

Sử dụng chất liệu vải mềm mại và ấm áp được biệt là vào những ngày mùa đông lạnh giá, bộ sofa vải mã 055 sử dụng 100% vỏ bọc bên ngoài là vải thô, chất liệu vải có khả năng làm mát và ít bán bụi được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Ưu điểm của vải Hàn Quốc là : Khả năng chống bán bụi tốt hơn, vải có độ dầy và co dãn 2 chiều, thêm nữa vải có nhiều màu sắc, hoa văn và chủng loại do đó gia chủ có thể thảo sức chọn lựa màu sắc cho bộ ghế sô fa của gia đình mình.

Thiết kế đệm tựa tách rời linh động

Bộ sofa vẫn giữ được nét hiện đại khi mà sử dụng phần đệm tựa tách rời, mục đích thiết kế này là cho những gia đình nào sử dụng nhiều mà ở xa trung tâm thành phố. Hoặc không có dịch vụ vệ sinh công nghiệp đi kèm, thì khách hàng có thể tự tháo lớp vỏ ra để giặt, và vệ sinh thuận tiện.

Kích thước dạng nhỏ phù hợp với phòng khách 15m vuông


Với trên nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, và kinh doanh sofa giá rẻ chất lượng tốt. Công ty chúng tôi đã nhận được nhiều yêu mến và sự tin cậy từ phía khách hàng. Thông qua những sản phẩm bán sẵn và đặt hàng để phù hợp với từng không gian phòng khách.

Bộ sofa vải mã 055 được thiết kế ở mức kich thước nhỏ, nếu như căn hộ phòng khách quý khách chỉ có 10 hoặc 15m, Thì bộ sofa vải này là một sự chọn lựa cho phòng khách đó, bởi nó kê vừa vặn và không bị vướng lối đi lại cho không gian.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt