benner
Trong thiết kế nội thất phòng khách thì phần chọn ghế sofa vải là khó nhất, chọn làm sao để có một bộ mẫu sofa vải hiện đại kiểu dáng và màu sắc phù hợp với căn hộ. Đặc biệt trong phần kích thước sofa là vẫn đề nan giải đặc biệt ở các căn hộ phòng khách hẹp. Hôm nay Nhà Việt sẽ giới thiệu cho khách hàng một mẫu sofa nhỏ kích thước hẹp tới khách hàng.


Đôi nét về mẫu sofa vải kích thước dạng nhỏ 059


Kiểu dáng sofa vải 059

Bộ sofa vải mã 059 được thiết kế kiểu chữ L góc trái theo hướng nhìn trực diện vào, thiết kế này chỉ kê được ở các căn hộ có cùng góc với sofa. Nếu cố tình kê sang bên ngược lại bộ sofa sẽ làm trật và cản trở giao thoa không gian đi lại.

Kích thước của sofa vải

Kích thước   :  2400  * 1600  Sâu phủ bì 800, Cao phủ bì 800, Cao ngồ 400
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết giá bán của sofa vải

Giá bán       :   13.800.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
                        12.800.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Á

Chế độ bảo hành sofa vải

* Khung gỗ   : Bảo hành 12 năm
* Chất liệu    : Bảo hành chất liệu vải cao Châu Âu là 2 năm, Châu Á 1 năm
* Đệm ngồi   : Đệm ngồi 5 năm trong quá trình sử dụng 
* Đặc biệt     : Khách hàng được kiểm tra và giáp sát toàn bộ khâu sản xuất, theo từng gia đoạn, miễn phí vẩn chuyển

Sofa vải mã 059
Mẫu bàn ghế sofa vải có kích thước dạng nhỏ

Vải bọc bên ngoài sofa

Bộ sofa được sử dụng dòng vải bọc cao cấp dạng vải thô mát mà mềm mại, vải được nhập khẩu từ Hàn Quốc với một số ưu điểm nổi bật sau đây : Độ dầy của vải sấp xỉ 0.9mm, khả năng vải co dãn được 2 chiều, vải được dệt theo công nghệ hiện đại sợ đan theo kiểu ô vuông. Do vậy bề mặt vải thoát khi cực tốt, ít bị xổ lông và sợi trên mặt vải.

Đệm ngồi có cấu tạo 2 lớp độ dầy 12cm


Phần đệm ngồi được sử dụng cấu tạo với dòng đệm 2 lớp có độ dầy 12cm, do 2 tấm mút 6cm ghép lại với nhau. Tính độ dầy toàn bộ mút và vỏ bọc vải bên ngoài, thì tổng độ đầy của đệm phải lên đến 13 - 13.5cm.

Sử dụng lớp đệm 2 lớp và độ dầy cao như vậy, bộ ghế sô fa mang lại sức đàn hồi và khả năng chống sẹp lún trên sofa khá tốt và bền theo thời gian. Hiện nay Nhà Việt bản hành dòng đệm này là 5 năm trong quá trình dùng.

Khung ghế sofa toàn bộ bằng gỗ tự nhiên

Toàn bộ phần khung chịu lực gỗ sử dụng 100% là gỗ tự nhiên,các mặt ngài tạo mặt phẳng là gỗ dán công nghiệp. Nhà Việt bảo hành khung gỗ là 12 năm về mỗi mọt, và cong vênh cũng như gây phần khung.

Bộ sofa vải phù hợp với các diện tích phòng khách sau


Điều đầu tiên khi đi mua sofa vải phòng khách là kích thước phải phù hợp. Với kích thước chỉ có 2.4m * 1.6m * 80cm, bộ sofa có thể phủ hợp với diện tích phòng khách 10m vuông. Với điều kiện phòng kê ít đồ vật trong nhà, chỉ có sofa, bàn trà, kệ ti vi và một số decor khác.

Ngoài phòng khách 10m vuông bộ sô pha vẫn có thể kể được diện tích lớn hơn là 15m vuông. Với phòng 15m vuông thì quý khách có thể kê thêm vài vật dụng trang trí nhỏ khác như đèn thả trang trí sofa, kê thêm đôn to hoạc 2 đôn nhỏ để tăng số lượng chỗ ngồi.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt