benner
Bo ghe sofa vai cao cap mã 061 mang trên mình một thiết kế khá tiện ích, với hệ thống đệm ngồi và tựa lưng có thể tháo tách rời được khỏi bộ sofa. Việc này giúp khách khách hàng cần vệ sinh sofa và thay thế bằng chất liệu khác sẽ thuận lợi hơn. Dưới đây là toàn bộ thông tin chi tiết về bộ ghế sofa vải 061.

Bộ ghế sofa vải 061 và các chi tiết nổi bật sau


Kiểu dáng chữ L nhỏ phù hợp với nhiều không gian

Bộ ban ghe sopha vẫn giữ thiết kế dạng sofa góc chữ L, nhưng thay về thiết kế những bộ ghế to cồng kềnh, thì bộ sofa này lại được thiết kế khá nhỏ và gọn. Với kích thước nhỏ gọn này bộ sofa phù hợp được gần như 85% các diện tích căn hộ chung cư, nhà phố hiện nay tính theo kích thước tiêu chuẩn.

Chi tiết kích thước của bộ sofa vải

Kích thước      :    2600  * 1600  Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                             Kích thước 2 đôn nhỏ kèm theo bộ sofa là 400 * 400

                             ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết giá thành của bộ ghế sofa

Giá bán          :   14.4800.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                           13.500.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Chế độ bảo hành sofa vải

* Khung gỗ   : Bảo hành 12 năm
* Chất liệu    : Bảo hành chất liệu vải cao Châu Âu là 2 năm, Châu Á 1 năm
* Đệm ngồi   : Đệm ngồi 5 năm trong quá trình sử dụng 
* Đặc biệt     : Khách hàng được kiểm tra và giáp sát toàn bộ khâu sản xuất, theo từng gia đoạn, miễn phí vẩn chuyển.

Sofa vải mã 062
Kích thước bộ sofa khá nhỏ gọn nên phù hợp với nhiều căn hộ

Đệm ngồi và tựa lưng tách rời có thể tháo giặt được

Khi thiết kế về các dòng sofa vải thì các nhà thiết kế, kiến trúc sư họ thường tính toán đến công năng và tiện ích cho bộ sofa lên hàng đầu. Bộ sofa vải mã 061 may mắn được sử hữu thiết kế với phần đệm ngồi và tựa tách rời và có may khóa ở phía sau, để khi cần có thể lột toàn bộ vỏ để giặt, hoặc cần thay thế bằng chất liệu khác để thay đổi diện mạo bộ ghế.

Đây được coi là một trong những tiện ích cơ bản nhất cho bộ sofa vải, hầu như trong các thiết kế sofa vải nào cũng sử dụng. Hiện nay Nhà Việt còn đang nhiên cứu thêm dòng chất liệu vải có khả năng tự làm sạch cho sofa, hãy chờ đón và xem qua các thiết kế ghế sofa tại đây.


Vải bọc nhập khẩu từ Châu Âu bền và mát

Các chất liệu vải từ bên Châu Âu vốn nổi tiếng với chất lượng tốt, sản phẩm mềm mại và mát trên bề mặt. Ngoài ra chất liệu có khả năng giữ màu khá tốt ít bị bạc màu, ít bị xổ sợi và tuổi thọ của sofa khá lâu năm.

Chất liệu vải cũng rất đa dạng về gam màu sắc, chủng loại vải. Giá thành của sofa nỉ vải châu âu lúc nào cũng sẽ cao hơn so với các dòng vải nhập ở châu á. Và được đánh giá cao hơn về chất lượng tính bền bỉ với thời gian.


Bộ sofa vải mã 061 có thể kê ở không gian diện tích nào ?


Nếu xét về vị trí kê sofa vải thì bộ sofa sẽ được kê ở trong khuân viên phòng khách, còn về diện tích để kê được bộ sofa thì phòng khách phải đạt từ 10 - 15m vuông. Với điều kiện căn phòng ít đồ đạc và không phải vuông cân xứng với bộ sofa.

Trong trường hợp nếu không gian phòng khách có quá nhiều đồ vật khác, thì quý khách phải cân chỉnh kích thước hai chiều cạnh, và góc của sofa làm sao cho phù hợp mang lại một không gian mở và không bị cản trở việc đi lại.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt