benner
Biết rằng việc chọn lựa sofa cho phòng khách là một việc không hề dễ dạng và đơn giản. Do vậy quý khách cần phải có kiến thức nền và kỹ năng cũng như am hiểu về sofa. Nếu như quý khách sở hữu cho mình không gian rộng, thì bộ sofa vải mã 063 chính là sự chọn lựa hàng đầu, hãy cùng tìm hiểu về kích thước, chất liệu chi tiết của mẫu sofa nhé.


Bộ sofa được thiết kế với 3 ghế tách rời kiểu dáng 2 - 2- 1


Hôm nay thương hiệu nội thất Nhà Việt, xin giới thiệu tới quý khách mẫu bàn ghế sofa giá rẻ thiết kế mới. Gồm 3 ghế tách rời trong đó có hai ghế thiết kế 2 chỗ ngồi và 1 ghế đơn. Thiết kế này phù hợp kê ở các không gian từ 20 - 25m vuông. Dưới đây là thông tin kích thước và giá thành của sofa.

Kích thước sofa vải theo tiêu chuẩn riêng của Nhà Việt

Kích thước  :   Sofa văng 2 chỗ ngồi    : 1600  Sâu phủ bì 800, Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400 ( 02 cái )
                        Ghế đơn 1 chỗ ngồi       :   800 Sâu phủ bì 800, Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết giá bán kèm theo chất liệu tương ứng

Giá bán    :   17.600.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                     16.000.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Quà tặng đi kèm khi mua bộ sofa vải này

* Tặng 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm, cùng màu ghế
* Tặng 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo sở thích

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-vai-ma-063_383.png
Kiểu dáng gồm 3 ghế ghép quây lại giành cho phòng khách rộng

Màu sắc bộ sofa vải


Bộ ghế sofa vải được khoác trên mình một gam màu kem sáng, bắt mắt và tinh tế, gam màu sáng làm không gian tôn lên vẻ đẹp, thể hiện được sự tinh túy trong thiết kế và ý tưởng chọn đồ nội thất của gia chủ. Xem thêm nhiều dòng sofa nhập khẩu hơn tại https://sofanhaviet.com

Sofa vải mã 063
Gam màu sáng thể hiện sự tinh tế và đem lại không gian bừng sáng

Khung xương ghế làm bằng gỗ tự nhiên

Toàn bộ khung xương chịu lực của bộ sofa vải trên đây làm bằng gỗ tự nhiên, ( gỗ sồi, gỗ tần bì ). Các dòng ghế này khi được đưa vào sản xuất phải trải qua các công đoạn như sau : Ngâm, tẩm, xấy hoặc phơi khô để không bị cong vênh, không bị mỗi mọt khi sử dụng.

Vải bọc cao cấp bền theo thời gian

Toàn bộ lớp vải bọc được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, với tuổi thọ lâu năm đạt từ 8 - 10 năm sử dụng. Các chất liệu vải này được Nhà Việt bảo hành là 3 năm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Đệm ngồi sử dụng loại xịn cao cấp không sẹp lún


Chọn được một bộ sofa có thiết kế đẹp kích thước phù hợp đã khó. Khó hơn nữa là việc chọn lựa chất liệu đệm ngồi cho sofa phải đáp ứng các tiêu chí. Bền, đẹp, và không bị sẹp lún, hiểu được nỗi khổ này của quý khách do vậy Nhà Việt đã :

Thương hiệu nội thất Nhà Việt đã sử dụng 100% loại đệm tốt, có hàm lượng cao su tự nhiên cao nhất, cùng với độ dầy tối đa, để mang lại cho quý khách bộ sofa có độ êm ái và độ đàn hồi tốt nhất và không bao giờ bị sẹp lún. Quý khách quan tâm đến bàn ghe sofa vai gia re tại Nhà Việt hãy đến với chúng tôi để lựa chọn và trải nghiệm ngay nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt