benner
Quý khách đang khá đau đầu về căn hộ phòng khách nhỏ, khi phải quyết định mua sofa vải cho phòng khách của mình. Nếu có ý định mua sofa vải nhỏ kích thước chỉ 2,4m *1,6m *80cm chiều sâu ghế, thì hãy tìm hiểu ngay mẫu sofa mã 071 này nhé.


Bộ sofa thích hợp với không gian nhỏ hẹp


Nhà Việt đơn vị chuyên cung cấp đóng mới bàn ghế sofa vải theo yêu cầu riêng. Do vậy chúng tôi có thể điều chỉnh kích thước, màu sắc sofa để phù hợp với từng căn hộ. Bộ sofa vải mã 071 là một ví dụ mình họa. Với kích thước khá nhỏ và rất phổ thông bộ sofa đang là được nhiều người quan tâm sự chọ cho căn hộ.
 
Kích thước tiêu chuẩn bộ sofa vải mã 071

Kích thước   :   2400  * 1600  Sâu phủ bì 800, Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết về giá thành và chất liệu đi kèm

Giá bán        :   14.000.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                         12.800.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Quà tặng đi cùng khi mua bộ sofa vải

* Tặng 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm
* Tặng 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn

Sofa vải mã 071
Kích thước nhỏ chỉ cos2,4m * 1,6m * 80cm, thích hợp với nhiều căn hộ nhỏ

Bộ sofa vải phù hợp với căn phòng khách 10m vuông

Trước khi sản xuất bộ sofa đã được tính toán về kích thước khá kỹ lưỡng, để phù hợp với các diện tích căn hộ hiện nay. Theo thống kê về kích thước thì bộ sofa có thể kê được ở các căn hộ có diện tích như sau : Diện tích phòng khách 10 - 12 hoặc 15m vuông, với điều kiện là không được kê quá nhiều vật dụng decor khác.

Sofa vải mã 071
Kích thước nhỏ dễ dàng di chuyển phù hợp với nhiều căn hộ

Sử dụng thiết kế đệm tựa tách rời linh động

Phần thiết kế về đệm tựa tách rời Nhà Việt đã đề cập khá nhiều ở các bài viết trước, thiết kế tách rời với mục đích là tiện cho việc vệ sinh, và thay thế khi cần thiết. Giảm thiểu chi phí khi vệ sinh và thay thế, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

Sofa vải mã 071
Các thiết kế có cấu trúc đệm tựa tách rời khá linh động và tiện dung

Vải bọc nhập khẩu từ Bỉ bền đẹp

Lớp vải bọc bên ngoài của bộ sofa vải mã 071 là chất liệu vải cao cấp, chất liệu này được nhập khẩu từ B với nhiều tính năng nổi bật như sau : Khả năng co dãn tốt, bền màu với thời gian, khả năng chống xù lông, đa dạng màu sắc, chung loại và chất liệu vải khá dầy dặn và mát mẻ.

Sử dụng khung xương bằng gỗ tự nhiên, mút ngồi loại xịn


Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất nhập khẩu và phân phối sofa vải. Nhà Việt hiểu răng chất lượng mới là quan trọng và cốt lõi, do vậy khi sản xuất phần khung xương Nhà Việt sử dụng toàn bộ là gỗ tự nhiên (gỗ sồi, gỗ xoan đào ). Tất cả đều được trải qua 3 công đoạn chính là ngâm, tẩm, và xấy và phơi khô để đảm bảo chất lượng.

Kèm theo đó là phần đệm ngồi làm bằng mút cao cấp loại xịn, độ dầy lên tới 12cm và khả năng đàn hồi gấp 2 lần. Khả năng chống sẹp lún vô tận, Quý khách muốn tham quan về trải nghiệm sản phẩm hãy đến với nội thất Nhà Việt. Để cảm nhận và tẩn hưởng sự êm ái do những bộ mẫu sofa vải mang lại cho quý khách.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt