benner
Bộ ghế sa lông vải chung cư với gam màu vàng chanh gây sự nổi bật và chú ý từ phía khách hàng, cùng với đó là thiết kế hiện đại và sang trọng, tôn lên vẻ thẩm mỹ của bộ sofa này. Cùng xem qua thông tin bộ sofa này nhé.

Thiết kế hiện đại thích hợp cho các căn phòng khách chung cư


Hầu như đa phần 100% các chung cư hiện nay đều thiết kế, và xây dựng theo phong cách hiện đại. Do vậy khi chọn mua sofa bạn cần chọn đúng với thiết kế căn hộ. Nhà Việt luôn tiếp nhận các ý kiến phản hồi từ khách, để thay đổi và đưa ra mẫu ghế sofa mới phù hợp với xu thế nội thất.

Thôn tin kích thước bộ sofa vải mã 309

Kích thước  :   2900  * 1700  Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu vải bọc tương ứng

Giá bán    :   16.800.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                     15.000.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa vải cho gia đình

* Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm, cùng màu ghế
* Tặng kèm 03 gối ôm nhỏ màu sắc tùy chọn theo yêu cầu riêng


Sofa vải mã 309
Mẫu ghế sofa phòng khách hiện đại cho căn hộ chung cư

Gam màu vàng chanh có khả năng tránh lộ các viết bẩn

Trong quá trình sử dụng sofa thi việc gây ra các vết bẩn và mùi hồi là không thể tránh, do vậy khi mua sofa quý khách hàng cần lưu ý đến các gam màu ít bị lộ bẩn. Gam màu vàng chanh là một trong những gam màu ít lộ vết bẩn nhất, làm nổi bật được màu và nên căn phòng khách.


Sofa vải mã 309
Sử dụng gam màu vàng chanh để tránh lộ các vết bẩn trên sofa

Vải bọc nhập khẩu từ bỉ và pháp

Các chất liệu mẫu màu vải được nhập khẩu từ Bỉ và Pháp luôn được nhiều khách hàng quan tâm, bởi chất lượng của chúng khá cao, bảng màu đa dạng và sự êm ái cũng như thống thoáng từ chất liệu đem lại cho bộ sofa vải. Sử dụng sofa vải cao cấp luôn có tuổi thọ cao hơn, do vậy khách hàng yên tâm hơn và đỡ tốn chi phí cho việc thay thế sửa chữa.


Sofa vải mã 309
Các chất liệu vải nhập khẩu từ pháp và Bỉ luôn thu hút khách hàng

Sử dụng cấu trúc đệm tựa tách rời, tiện ghi khi vệ sinh và thay thế

Đối với sofa vải thông thường khách hàng thích tháo ra giặt và vệ sinh hàng ngày. Hiểu được thói quen này Nhà Việt thiết kế hai phần đệm ngồi, tựa lưng của mẫu sofa vải mã 309 này tách rời khung, do vậy khách hàng muốn tháo ra giặt, thay thế khá tiện lợi không tốn công sức.


Sofa vải mã 309
Cấu trúc đệm ngồi và tựa lưng tách rời giúp bộ sofa tiện dụng hơn


Sofa vải Nhà Việt luôn làm HÀI LÒNG khách hàng


Với tầm nhìn rộng các kiến trức sư cũng toàn thể nhân viên nội thất Nhà Việt, luôn ghi nhận những đóng góp ý kiến của khách hàng. Để sản xuất và thiết kế các mẫu mã sofa phù hợp với thị yếu của khách hàng và thị trường.

Bộ sofa vải mã 309 với phần đệm được cấu tạo 3 lớp tạo cảm giác mềm mại khi ngồi, Phần lưng tựa được làm bằng bông đem lại cảm giác êm ái khi tựa, Đồng thời phần khung sofa được bảo hành lên đến 12 năm cho sản phẩm. Nhà Việt đơn vị cung cấp sofa vải luôn đáp ứng làm hài lòng khách hàng, du là khách hàng khó tính nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại