benner
Công ty đóng mới ghế sofa vải cao cấp giá rẻ nội thất Nhà Việt, là một xưởng chuyên sản xuất đóng mới các dòng sofa vải cao cấp cho phòng khách. Các thiết kế sofa vải của Nhà Việt hướng về xu hướng hiện đại và trẻ trung điển hình như mẫu sofa vải mã 311.

Công ty đóng mới ghế sofa vải cao cấp giá rẻ uy tín tại Hà Nội


Bạn đang tìm địa chỉ đóng mới sofa vải tại Hà Nội, thì hãy ghé qua xưởng sản xuất của công ty chúng tôi để được tư vẫn đặt hàng. Bộ sofa vải mã 311 điểm nổi bật đáng chú ý chính là phần chân gỗ cao và chắc khỏe. còn phần tay mỏng có sự cách điệu trong thiết kế. Dưới đây là một số thông tin kích thước của bộ ghế.

Kích thước thiêu tiêu chuẩn riêng của bộ sofa 311

Kích thước   :  2600  * 1600  Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán và chất liệu vải kèm theo bộ sofa

Giá bán    :   16.500.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                     14.500.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa vải cho gia đình

* Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm, cùng màu ghế
* Tặng kèm 03 gối ôm nhỏ màu sắc tùy chọn theo yêu cầu riêng


Sofa vải mã 311
Nhà Việt ra mắt mới bộ sofa vải cao cấp

Thiết kế kiểu dáng chữ L nhỏ gọn và phong cách

Bộ ghế sofa vải cho phòng khách mã 311 là thiết kế nhỏ gọn theo kiểu chữ L. Không những thế bộ sofa còn tạo được ấn tượng nhờ hệ thống chân cao làm bằng gỗ chắc chắn, và hệ thống đệm tựa có thể tháo rời để giặt và vệ sinh khi cần thiết.

Sofa vải mã 311
Thiết kế gọn nhẹ và phong cách là điểm mạnh của bộ sofa

Chất liệu bọc chính của bộ sofa là vải

Vải là thành phần vỏ bọc bên ngoài của bộ sofa với nhiều ưu điểm vượt trội như : Sự mềm mại, sự co dãn và sự êm ái cùng với khả năng giữ nhiệt tốt vào mùa đông. Các bộ sofa bọc chất liệu vải thu hút khách hàng nhất là vào mùa đông lạnh giá.

Sofa vải mã 311
Sử dụng chất liệu vải bọc sofa không những đẹp, sang mà còn ấm áp

Hệ thống đệm ngồi dầy tới 18cm đàn hồi êm ái

Đối với sofa vải ít khi khách hàng sử dụng hệ thống đệm dày tời 18cm, bởi khi tháo giặt rất vất vả vì độ dầy. Nhưng riêng với cấu trúc bộ sofa vải mã 311 này thì phải cần hệ thống đệm dầy cỡ đó mới tạo được phom, và đảm bảo độ đàn hồi cực lớn cho bộ sofa phòng khách của bạn. Chưa hết dòng đệm này có có hàm lượng cao su tự nhiên cao tới 70% chiếm hàm lượng trong đệm, đảm bảo ự đàn hồi, không sẹp và lún.

Sofa vải mã 311
Hệ thống đệm cao cấp dầy dặn giúp bộ sofa êm hơn chất lượng hơn

Hệ thống chân gỗ to và cao tháng đáng

Chân sofa thường sử dụng nhiều nhất là chân inox, nhưng để phù hợp với từng thiết kế thì bộ sofa vải mã 311. Lại sử dụng dòng chân gỗ cao tới 15cm và thiết kế hình trụ tròn thêm nữa là đường kính chân rộng tới 4cm. Tạo cho bộ sofa cực chắc chắn và khỏe khoắn.

Sofa vải mã 311
Hệ thống chân chắc khỏe giúp bộ sofa vững trãi hơn

Thiết kế phần tay mỏng và có độ dốc về phía trước

Bộ sofa khác với nhiều dòng sofa vải cùng phân khúc đó là : Phần tay ghế thiết kế mỏng mục đích gia tặng diện tích ngồi trong lòng ghế, và giúp bộ sofa thanh thoát hơn. Không những thế phần tay còn làm hơi dốc ngả xuống về phía trực tạo sự mềm mại và tạo tư thế tựa thoải mái nhất.
Sofa vải mã 311
Phần tay của sofa được làm mỏng và hơi dốc phía trước

Nhà Việt công ty đóng mới ghế sofa vải cao cấp giá rẻ đang được ưa chuộng


Lý giải vì sao các sản phẩm sofa vải của Nhà Việt lại được ưu chuộng, đó chính là khâu thiết kế luôn đổi mới các mẫu sofa cho phù hợp với không gian. Ngoài ra chất lượng của sofa cũng chiếm một phần lớn đóng góp nên thương hiệu sofa Nhà Việt. Đó là niềm tin của khách hàng đã tin dùng các sản phẩm của chúng tôi.

Mua và đặt đóng mới sofa vui lòng liên hệ với thương hiệu Nhà Việt ngay nhé, để có thể được tư vẫn và nhận nhiều ưu đãi khi đặt mua hàng tại công ty chúng tôi.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại