benner
Từ sự sang trọng trong thiết kế của mình sự tối giảm những kích thước, từ to cồng kềnh xuống kích thước xuống loại vừa, nhỏ. Bàn ghế sofa vải nội thất Nhà Việt luôn mang đầy những ưu điểm lớn, và đây cũng là sản phẩm được khách hàng chọn lựa cho không gian nhỏ phù hợp với chung cư hiện nay.

Ghế sofa vải thiết kế sang trọng là sự chọn lựa tối ưu


Các ưu điểm của sofa vải Nhà Việt mỗi lần ra mắt là một sự khác biệt, trước đây chúng tôi chú trọng nâng cấp khung và đệm. Thì hiện nay chúng tôi tiếp tục thay đổi toàn diện từ khung xương và đệm đặc biệt chất liệu được thay thế nhập khẩu hoàn toàn từ Bỉ.

Thêm vào đó là thiết kế chữ L nhỏ phần tựa tách rời giúp khách hàng dễ dàng vệ sinh, phần tay được điểm nhấn gỗ và phần tay có sự điệu đà hơn bởi những đường cong hướng ra ngoài.

Xem thông tin về kích thước của bộ sofa vải 

Kích thước   :   2600  * 1600  Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá cả và chất liệu đi kèm tương ứng

Giá bán    :   15.500.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                     14.000.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa vải

* Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước 40 *40cm màu sắc cùng ghế
* Tặng kèm 03 gối ôm trang trí màu sắc tùy chọn theo sở thích

Sofa vải mã 329
Bộ ghế sofa vải thiết kế mang sự hiện đại

Chất liệu vải gam màu xanh xu hướng trong tương lai

Các gam màu như đen, nâu, và xanh là gam màu phổ biến thông dụng, không bao giờ lỗi mốt hay lỗi thời. Xu hướng sử dụng vải gam màu xanh bọc sofa phòng khách gia đình cho năm nay, và các năm tiếp theo vẫn được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn. Sử dụng gam màu xanh trong thiết kế không những đem lại mặt phong thủy, mà còn đem lại về thẩm mỹ cho không gian phòng khách.

Sofa vải mã 329
Gam màu xanh vẫn được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng

Thay đổi màu sắc tùy biến theo từng không gian

Hiện nay do các chất liệu vải khá đa dạng và nhu cầu khách hàng cũng thay đổi theo nhiều, nhằm phù hợp với từng căn hộ từng không gian phòng khách. Quý khách có thể thay đổi tùy biến chọn lựa gam màu cho bộ sofa hoàn chỉnh sang trọng và đẹp theo nhu cầu tại Nhà Việt. Hiện nay chúng tôi có tới 200 bảng màu vải đa dạng khác nhau để khách hàng chọn lựa nhé.

Sofa vải mã 329
Sự đa dạng về màu sắc giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa hơn

Cấu trúc đệm liền và bo tạo phong cách

Nhìn qua thiết kế quý khách cũng thấy được rằng phần đệm ngồi có cấu trúc hơn bo cạnh, tạo sự mềm mại cho bộ ghế và không thô khi nhìn vào. Thêm nữa phần đệm làm liền giúp bộ ghế được căng đều và không bị giúm ở góc, tạo về khâu thẩm mỹ cực chắc và bền theo thời gian.

Sofa vải mã 329
Tay sofa có phần điểm gỗ và đệm cấu trúc bo giúp bộ sofa thêm sanh chảnh hơn

Điểm nhấn tay ốp gỗ và hướng ra ngoài

Phần tay của bộ sofa được làm bo và hơi hướng ra ngoài thoe hướng từ trong ra ngoài, hơn nữa phần tay còn có thêm phần gỗ ốp mặt trước cực sang trọng. Vừa tạo ra phong cách vừa tạo sự mềm mại và đẳng cấp thẩm mỹ cho bộ ghế sofa.

Sofa vải mã 329
Tay ốp gỗ điểm nhấn cực kỳ sang trọng cho bộ sofa

Kích thước sofa phù hợp với diện tích phòng khách 18m vuông

Với kích thước nhỏ theo sơ đồ và kinh ghiệm làm nhiều mẫu sofa cho khách hàng, bộ sofa vải này có thể kê vừa trong phòng khách không gian diện tích 15 - 18m vuông. Kê thêm bàn và kệ ti vi vẫn vừa vặn không bị bó hẹp.

Sofa vải mã 329
Sơ đồ kích thước của bộ sofa vải theo tiêu chuẩn

Nhà Việt nơi bán và sản xuất sofa vải chất lượng tốt


Với thiết kế và sự sang trọng sofa vải Nhà Việt, luôn mang lại cho khách hàng những không gian tươi mới nhất. Với sự thay thế hoàn toàn từ chất lượng bên trong ra bên ngoài, mẫu sofa vải mã 329 này được đánh giá cao về cả thiết kế và chất lượng. Hãy liên hệ với Nhà Việt để đặt mua ghế sofa vải thiết kế mới này nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại