benner
Câu chuyện mà chúng tôi muốn truyền tải tới khách hàng về mẫu sô fa vải 332 này, là sự tinh tế trong thiết kế và cách phối màu ăn ý hài hòa. Bộ sofa vẫn dựa trên nền sofa góc trước đây nhưng phần cải tiến ở tay, đặt ốp ra ngoài và làm công mượt hơn không những vậy nó có được điểm nhấn ốp gỗ phía trước nữa.


Sofa vải sắc xảo tinh tế thay đổi toàn bộ không gian phòng khách


Sự cân bằng trong thiết kế đó mới chính là những ưu điểm của bộ sofa vải này mang lại. Bộ sofa phá cách từ những mẫu cũ trước đây nhưng nó vẫn giữ được nét hiện đại, và sự phóng khoáng trong nó. Phần tựa lần này không phải là một khối mà tách ra làm hai phần rõ rệt cao hơn và mềm mại hơn.

Xem thông tin về bộ sofa vải phòng khách

Kích thước   :   2400  * 1600  Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                           750  * 850    Kích thước của ghế đơn ghép giữa hai ghế góc

                          ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết giá bán của bộ sofa và chất liệu kèm theo

Giá bán   :   13.800.000  - Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                    12.600.000  - Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á
                      3.300.000  - Giá bán ghế đơn ghép ở giữa bộ sofa góc trong hình

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa vải

* Tặng 02 đôn nhỏ kích thước 40* 40 cùng màu ghế
* Tặng 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu

Sofa vải mã 332
Hãy thay đổi không gian với sofa vải cao cấp phòng khách đẹp

Sử dụng gam màu xanh là màu chủ đạo của ghế

Bộ sofa vải mã 332 với gam màu xanh làm chủ đạo, đối với các không gian và gia chủ có sở thích gam màu mạnh. Đây có lẽ là bộ sofa được lựa chọn hàng đầu, không những vậy sử dụng gam màu xanh có khá nhiều ý nghĩa trong phòng thủy, đặc biệt với gia chủ mệnh mộc. Mang lại sự may mắn và tiền tài cho gia chủ cũng như công danh thăng tiến.

Sofa vải mã 332
Ấn tượng và với không gian không ngoài đầu nằm ở màu sắc xanh

Sử dụng khung chịu lực hoàn toàn bằng gỗ

Toàn bộ khung đỡ chính của bộ sofa được làm hoàn toàn bằng gỗ sồi cao cấp, kết hợp với đó là hệ thống lò xo bằng thép S600 không han dỉ, và không biến dạng trọng quá trình ngồi. Ngoài ra bộ sofa còn kết hợp với phần dây chằng và hệ thống đệm dầy dặn giúp bộ ghế đạt chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Sofa vải mã 332
Khung đỡ chính của bộ sofa làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên

Phòng khách 15m vuông có thể rinh ngay bộ sofa này

Nếu gia chủ đang sở hữu một căn hộ diện tích 2 phòng ngủ, có tổng diện tích 56m vuông với phòng khách có diện tích 15m vuông. Thì bộ sofa vải mã 332 là chọn lựa khá phù hợp với căn hộ, từ thiết kế kiểu dáng đến kích thước khá phù hợp. Nếu quý khách muốn thay đổi về kích thước, và màu sắc sofa thì liên hệ với đội ngũ kinh doanh Nhà Việt để trao đổi cụ thể hơn.

Sofa vải mã 332
Phải có kích thước trước khi chọn mua sơ đồ kích thước sofa

Không gian đẹp không thể thiếu các mẫu sofa vải Nhà Việt


Không gian nhà bạn mà thiếu bộ sofa vải đẹp của thương hiệu Nhà Việt thì sẽ rất mờ nhạt. Do đó bạn cần có những giải pháp tốt và an toàn khi bài trí không gian, nội thất ghế Nhà Việt có đội ngũ nhân lực am hiểu từng sản phẩm. Chúng tôi luôn đồng hành cũng khách hàng và đưa tới khách hàng những sản phẩm có công năng và tiện ích nhất cho mọi gia đình.

Hãy đến với thương hiệu nội thất Nhà Việt để được chiêm ngưỡng, và trải nghiệm những sản phẩm tốt cho gia đình. Liên hệ qua số 0842 099 888 để được tư vẫn về sản phẩm tốt nhất nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại