benner
Nhà Việt là showroom cửa hàng bán sofa vải với nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dạng, phong cách riêng phù hợp với từng căn hộ sống. Bộ sofa vải thiết kế hai ghế VG-12 là thiết kế dạng văng đơn gồm 2 ghế đơn nhỏ và 1 ghế băng dài. Cùng điểm qua vài nét về bộ sofa vải này nhé.

Bộ sofa vải thiết kế gồm 3 ghế tách biệt nhau


Đối với các không gian phòng khách lớn thì bộ sofa góc chữ L nhỏ, hoặc một ghế văng dài không thích hợp và đáp ứng. Thì quý khách phải chọn sang dòng sofa bộ kích thước lớn hơn như mẫu sofa vải thiết kế 3 ghế VG-12 chẳng hạn. Đây là một mau ban ghe sofa cao cấp chất lượng tốt, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết về kích thước, chỗ ngồi và thẩm mỹ cho không gian. Bộ sofa được thiết kế với 3 ghế tách rời nhau và có kích thước cụ thể như sau :

Kích thước sofa sofa vải thiết kế 3 ghế VG-12

Kích thước   : Văng 2 chỗ ngồi  : 1600mm * Sâu phủ bì 800mm, Cao phủ bì 800mm, Cao ngồi 400mm
                        Ghế đơn             :   750mm * Sâu phủ bì 800mm, Cao phủ bì 800mm, Cao ngồi 400mm
                                                       ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán cả bộ sofa kèm theo chất liệu tương ứng

Giá bán     :   14.900.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                      13.000.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-vai-ma-037_69.png
Bộ ghế sofa vải là thiết kế giành cho không gian phòng khách lớn

Gam màu xanh từ chất liệu vải bọc mang lại không gian mát mẻ

Nếu như sử dụng các gam màu như đỏ đô, màu cam, hoặc màu đen mang lại không gian nặng nề và bí bách. Thì quý khách có thể sử dụng gam màu xanh để trung hòa, mang lại một không khí mát mẻ đặc biệt là vào thời tiết mùa đông oi bức. Chưa hết sử dụng gam màu xanh còn có ý nghĩa trong phong thủy đặc biệt là những người mệnh mộc, sẽ giúp gia chủ đón tiền tài và vận may cho cả gia đình.

Sofa vải mã 037
Sử dụng gam màu xanh vừa mang lại không khí mát mẻ, lại còn có ý nghĩa trong phong thủy

Vải bọc nhập khẩu từ Hàn Quốc

Bộ sofa được sử dụng chấ liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, với những tính năng vượt trội như sau : Vải có độ dầy cao, khả năng chống lại các tác nhân như tia UV, TX khá tốt, vải ít bị xổ sợi và bạc màu khi dùng lâu ngày.
Sofa vải mã 037
Sử dụng vải cao cấp mang lại cho bộ sofa tuổi thọ lâu năm

Thiết kế tay ghế và lưng ghế có kích thước rộng và cao bằng nhau

Phần thiết kế tay và lưng ghế khá ấn tượng khi sử dụng chiều cao và độ rộng giống nhau. Thiết kế tay mỏng còn có tiện ích là dãn trong lòng chỗ ngồi gia tăng diện tích trong lòng ghế, ngoài ra nó còn giúp bộ sofa không bị nặng và có cảm giác thanh mảnh hơn.
Sofa vải mã 037
Phần tay ghế và phần lưng tựa có kích thước chiều cao và rộng như nhau

Mọi thắc mắc về thông tin sofa vải liên hệ qua đâu ?

Quý khách hàng còn chưa hiểu rõ hay năm rõ về thông tin sản phẩm, của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ. Hoặc trực tiếp đến showroom công ty của Nhà Việt để được các nhân viên giải đáp thắc mắc.

Quý khách có nhu cầu mua hoặc đặt hàng theo yêu cầu tại Nhà Việt, thì cũng trực tiếp đến với showroom để được trải nghiệm sản phẩm thực tế, và trải nghiệm các thiết kế mẫu mã khác tại công ty chúng tôi nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại