benner
Ghế sofa vải cao cấp cho phòng khách nhỏ hiện nay khá được nhiều người tìm mua, đặc biệt là những khách hàng sống ở các khu chung cư giá rẻ, nhà ở phúc lợi. Thiết kế diện tích căn phòng khách chưa được rộng rãi cho lắm. Dưới đây là thông tin của sofa vải thiết kế văng 4 chỗ VG01 cùng xem nhé.


Kiểu dáng thiết kế kiểu dáng văng dài


Bộ sofa được thiết kế theo kiểu dáng băng dài tiết kiệm không gian, bởi đây là dạng thiết kế có kích thước nhỏ và tiết kiệm tối đa được diện tích căn hộ. Đặc biệt thiết kế băng dài là dòng thiết kế được nhiều gia đình Việt tin dùng, và phù hợp với thiết kế kiến trúc nội thất căn hộ hiện nay.

Kích thước sofa vải theo tiêu chuẩn

Kích thước    :    - Chiều dài phủ bì ghế   2800mm
                           - Chiều sâu phủ bì ghế     900mm
                           - Chiều cao phủ bì ghế     900mm
                           - Chiều cao ngồi ghế         400mm - 420mm
                           - Kích thước đôn               550mm * 550mm * 400mm

                           ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết giá bán và chất liệu vải bọc đi kèm

Giá bán chi tiết :  15.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                             14.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu từ các nước Châu Á
                                  950.000 - Giá bán đôn phụ khi mua lẻ

Sofa vải góc chữ L phải VG-01
Thiết kế sofa nhỏ phù hợp với căn hộ diện tích bé

Chất liệu vải bọc được nhập khẩu từ Bỉ

Bộ ghế sô pha hiện đại  được thiết kế và bọc với chất liệu vải cao cấp, đây là dòng vải nhập khẩu từ bỉ có chất lượng tốt, khả năng co dãn và đàn hồi cũng như độ dày khá tốt. Vải có ưu điểm làm sạch nhanh và mát trên bề mặt, ngoài ra chất liệu vải còn ít bị bai màu trong quá trình sử dụng sản phẩm lâu ngày.

Sofa vải góc chữ L phải VG-01
Bộ sofa sử dụng 100% vải bọc nhập khẩu từ Châu Âu

Sử dụng mút cao cấp của Vạn Thành

Hệ thống mút ngồi sofa vải của Nhà Việt được sử dụng 100% mút có nguồn ngốc từ Vạn Thành, đây một đơn vị sản xuất kinh doanh mút uy tín trên thị trường, chuyên cung cấp dòng mút ngồi sofa tốt nhất hiện nay.

Sofa vải góc chữ L phải VG-01
Mút ngồi cao cấp chống sẹp lún

Đặc biệt là dòng mút D40 được pha với hàm lượng cao su tự nhiên cao tới 70%, trong đó độ dầy 12 - 15cm, và độ đàn hồi gấp 2 lần so với loại thông thường.

Trang bị thêm 04 hệ thống phụ kiện tựa đầu

Bộ sofa tuy thiết kế chỉ một băng dài nhưng kích thước lên tới 2,8m dài và được chia làm 4 chỗ ngồi tiêu chuẩn. Tương ứng với mỗi chỗ ngồi là hệ thống phụ kiện tựa đầu nâng hạ hai chiều có thể tạo được nhiều tư thế ngồi khác nhau.

Sofa vải góc chữ L phải VG-01
Bộ sofa được trang bị 4 hệ thống phụ kiện tựa đầu thông

Sơ đồ phác thảo kích thước bộ sofa

Kích thước tiêu chuẩn bộ sofa ta sẽ có các kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều sâu, chiều cao của ghế. Quý khách nhìn sơ qua cũng có thể thấy các kích thước được phác hoạ đầy đủ trên tường vị trí của bộ sofa.

Sofa vải góc chữ L phải VG-01
Kích thước được phác hoạ tiêu chuẩn từ nội thất Nhà Việt

Ngoài kích thước tiêu chuẩn này quý khách có thể lựa chọn một kích thước phù hợp với gia đình mình khi đặt hàng theo yêu cầu. Các thông tin sẽ được trao đổi cụ thể với nhân viên bán hàng của công ty hoặc trực tiếp trao đổi với quản lý.

Thiết kế với phần đệm và tựa có thể tách rời được


 Ưu điểm lớn nhất của các ghế sofa văng và gây ấn tượng mạnh với khách hàng, khi mà phần tựa và phần đệm ngồi có thể tách rời nhau ra được. Việc này đảm bảo cho công tác vệ sinh, giặt rũ và thay thế một cách thuận tiện hơn.

Quý khách có thể tự mình tháo ra rồi giặt khô hay giặt ướt tại nhà, nếu không có thời gian quý khách chỉ tháo và rút bụi là xong. Với thiết kế tháo rời còn có thể dễ dàng vận chuyển đến nhiều không gian không lo bị vướng và nặng.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại