benner
Khi bước vào văn phòng khách việc cái nổi bật đầu tiên, gây cảm xúc đó chính là bộ ghế sofa văn phòng. Để giúp khách hàng có được điều đó nội thất Nhà Việt xin giới thiệu một mẫu sofa văn phòng mã 52, hãy cùng tìm hiểu các nét nổi bật của bộ ghế này nhé.


Sofa thiết kế kiểu dáng hiện đại với 3 ghế


Bộ sofa văn phòng mã 52 được các kiến trúc sư Nhà Việt thiết kế theo phong cách hiện đại, phù hợp với các văn phòng giám đốc, phòng tiếp khách chung của công ty. Với thiết kế 3 ghế được kê quây lại với nhau. Đảm bảo đủ số lượng chỗ ngồi và tiếp khách với các dự án lớn với nhiều người cùng ngồi bàn bạc và thống nhất.


Thông số kỹ thuật của ghế sofa văn phòng mã 52

Kích thước   :   Văng dài 2 người ngồi       2000  Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                         Ghế đơn 1  (02 cái)            1000 
Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu da bọc

Giá bán  :    22.300.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ L.B Đức
                    20.500.000
  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                    17.900.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

 
Sofa văn phòng mã 52
Bộ ghế sofa cho phòng giám độc với thiết kế sang trọng

Gàm màu đen đặc trưng cho sofa văn phòng

Các bộ sofa đặt ở văn phòng quý khách chủ yếu được chọn gam màu đen, bởi vì gam màu đen vừa thể hiện được cá tính chủ nhân, mang lại sự sạch sẽ cho bộ sofa bởi phải thường xuyên tiếp khách hàng. Ngoài ra gam màu đen còn thể hiện sự kiên định, bản lĩnh của người lãnh đạo, màu đen cũng có ý nghĩa trong phong thủy đối với người mệnh mộc.


Ghế sofa bọc chất liệu da công nghiệp


Toàn bộ vỏ bọc bên ngoài ghe sofa được sử dụng nguyên liệu bọc chính là da, chất liệu da ở đây chủ đạo là da công nghiệp nhập khẩu từ Indonesia. Hay xem qua một số ưu điểm của dòng da này nhé.

Ưu điểm của da công nghiệp indonesia độ co dãn tốt hơn, có khả năng chống thấm nước và tia cực tím tốt hơn, do đó tuổi thọ của da đạt lâu hơn so với da công nghiệp thường ở ngoài thị trường. Da cũng có nhiều màu sắc giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa để phù hợp với văn phòng của mình.

Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại