benner
Ngày nay sofa văn phòng được hầu hết các khách hàng tin dùng, hầu như gần đến 95% văn phòng nào cũng có sofa. Tùy vào kích thước diện tích văn phòng làm việc mà có những mẫu sofa phù hợp, dưới đây là thông số của bộ bàn ghế sofa văn phòng mã 56. Hãy cùng tham khảo ngay nhé.


Bộ sofa văn phòng với kích thước lớn


Nhà Việt xin giới thiệu tới khách hàng mẫu sofa có kích thước lớn giành cho văn phòng rộng, cụ thể kích thước sofa văn phòng mã 56 bao gồm như sau : Kích thước văng 2 chỗ ngồi 2m * 90cm, 2 ghế đơn mỗi ghế 1,0m * 90cm.

Lưu ý : Với thiết kế 3 ghế và kích thước khá rộng như vậy, văn phòng của quý khách phải có diện tích từ 25 -30m vuông trở lên mới kê vừa vặn nhé.


Thông số kích thước của bộ bàn ghế sofa văn phòng mã 56

Kích thước    :   Văng dài 2 người ngồi       2000  Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                          Ghế đơn      (02 cái)           1000 
Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900,Cao ngồi 400
                           ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán của bộ sofa và chất liệu da bọc

Giá bán  :    26.000.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ L.B Đức
                    24.000.000
  - Da công nghiệp nghiệp nhập khẩu từ Malaysia
                    22.000.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

 
Sofa văn phòng mã 56
Bộ ghế sofa văn phòng với phần điểm gỗ ở mặt tay gỗ

Da bọc nhập khẩu độ bền lâu năm

Lớp da bọc bên ngoài của bộ sô fa văn phòng mã 56 này được sử dụng da nhâập khẩu, tuy là da công nghiệp nhưng thuộc hạng sang và có tuổi thọ rất cao, và nhiều ưu điểm vượt trội dòng da Malaysia không nhưng dân văn phòng, khách hàng nhà dân cũng khá tin dùng vì các ưu điểm sau :

Ưu điểm của da Malaysia là : Độ dày lên tới 0.6mm cao hơn so với các dòng da khá cùng loại, khả năng da có thể co dãn 4 chiều, và bề mặt da khá mát không bị nóng khi ngồi. Chất liệu da không thấm nước giúp toàn bộ hệ thống đệm và khung sườn bên trong được bảo vệ tốt hơn.


Tay ghế được ốp gỗ tạo điểm nhấn thượng lưu


Các dòng sofa có phần tay hoặc phần đế ốp gỗ vẫn luôn mang lại sự đẳng cấp, thượng lưu cho văn phòng, đồng thời thể hiện sức chịu chi và thể hiện được khả năng tài chính của công ty cũng như văn phòng đó.

Phần gỗ ốp được sử dụng bằng gỗ tư nhiên, được chạm trổ theo hình 3D và được sơn phun màu đổ đo. Màu đỏ đô của tay ốp gỗ và chân gỗ kết hợp phản lại chất liệu da màu đen làm nổi bật hẳn bộ ghế sofa văn phòng, Qua đó thể hiện được sự sang trọng của văn phòng và đẳng cấp daonh nhân của người chủ sở hữu văn phòng công ty đó. 

Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại