benner
Bộ sofa văn phòng mã 59 là một thiết kế cực kỳ sang trọng, thuộc dòng ghế sofa cao cấp thượng lưu. Bộ ghế sofa này được thiết kế với phần tay ốp gỗ mặt trước và phần đế cũng được ốp gỗ tạo độ sang trọng, đồng thời giúp bộ sofa thêm chắc chắn hơn và khỏe khoắn hơn. Hãy cùng điểm qua một số nét nổi bật của bộ ghế này nhé.


Bộ sofa thiết kế theo phong cách hiện đại đẳng cấp


Bộ ghế sofa văn phòng với lối thiết kế hướng vào các văn phòng hiện đại, do đó nó mang đậm chất thiết kế thiên về hiện đại. Cùng với thiết kế 3 ghế tách rồi kích thước lớn bộ ghế đảm bảo số lượng chô ngồi cho 4 đến 5 người ngồi cùng một lúc.

Thích hợp với các văn phòng phải thường xuyên tiếp khách, thương thảo các vẫn đề đông người để đưa ra quyết định, hoặc những cuộc trao đổi để ký hợp đồng với đối tác.


Thông số và giá bộ ghế sofa văn phòng mã 59

Kích thước :   Văng dài 3 người ngồi      2200  Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                       Ghế đơn 1  (02 cái)           1000 
Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                       ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán kèm chất liệu da bọc bộ sofa

Giá bán :    28.000.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ L.B Đức
                   25.800.000
  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                   23.800.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

 
Sofa văn phòng mã 59
Bộ bàn ghế sofa văn phòng thiết kế phong cách hiện đại

Tay ốp gỗ và đế ốp gỗ tạo sự chắc chắn cho bộ sofa

Nhìn qua ảnh mẫu 3D trên đây quý khách cũng nhìn ra phần mặt trước tay, và phần đế có phần gỗ chạy ốp quanh. Gỗ ốp này được làm bằng gỗ tự nhiên sơn phun PU bóng tạo gam màu theo yêu cầu riêng.

Sử dụng ốp gỗ ở tay và đế gỗ dưới tạo sự sang trọng cho bộ sofa văn phòng, đồng thời nó làm cho bộ sofa thêm chắc chắn hơn vì được phủ hai lớp, khung gỗ ở trong bọc da bên ngoài lại ốp gỗ thêm nên sự chắc chắn được tăng gấp đôi.


Chất liệu da bọc nhập khẩu bền thoe thời gian


Chất liệu bọc bên ngoài bộ ghế sofa văn phòng mã 59 này là da công nghiệp, da được nhập khẩu từ Indonesia với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với da thường cùng cấp độ. Hãy xem những điểm nổi bật nhé.

Điểm nổi bật của da Indonesia là : Da có độ dày gấp 1.5 lần da thường, độ co dãn của da được 4 chiều, khả năng chống thấm nước, chống bai màu và chầy xước khá tốt. Trên bề mặt da bóng ít gân nổi to, chưa hết da còn khá mát khi ngồi và sờ nữa. Ngoài ra da còn đa dạng màu giúp quý khách sẽ chọn lựa được gam màu phù hợp với văn phòng của mình.

Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại