benner
Mẫu sofa văn phòng mã 61 là một sản phẩm của Nhà Việt được nhiều khách hàng chọn lựa nhiều, Với kiểu dáng thiết kế lạ mắt và được bọc với chất liệu da cao cấp, sang trọng và bền đẹp cùng tìm hiểu điểm nổi bật của bộ sofa này nhé.


Bọc chất liệu da công nghiệp cao cấp bền và đẹp


Toàn bộ vỏ bọc bên ngoài của bộ sofa văn phòng mã 61 này được bọc da công nghiệp, da công nghiệp có nguồn gốc từ Indonesia với chất lượng và nhiều ưu điểm nổi bật như :

Da có khả năng chống bai màu khá tốt giúp tăng tuổi thọ bộ ghế, da còn có khả năng chống thấm nước tốt giúp bảo vệ phần đệm ngồi và mút được bền lâu hơn, ngoài ra chất liệu này còn có độ dày gáp 1,5 lần so với da thông thường.


Thông số kỹ thuật và giá của sofa văn phòng mã 61

Kích thước   :   Văng dài 2 người ngồi       2000  Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                         Ghế đơn  (02 cái)                 900 
Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết giá bán kèm chất liệu da bọc sofa

Giá bán  :    22.800.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                    20.600.000
  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                    18.900.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia
 
Sofa văn phòng mã 61
Bộ ghế sofa văn phòng bọc da nhập khẩu kiểu dáng mới

Thiết kế theo kiểu 1 ghế dài và 2 đơn

Bộ bàn ghế văn phòng max61 với thiết kế gồm 1 ghế băng dài kích thước 2.0m * 90cm, kèm theo 2 ghế đơn kích thước 90cm * 90cm chiều sâu ghế. và toàn bộ mặt trên của tay và mặt trước của tay được ốp gỗ mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho bộ ghế.

Bộ ghế với thiết kế khá lớn do đó chỉ thích hợp với các văn phòng rộng, hoặc văn phong giám đốc nơi phải tiếp nhiều khách hàng cùng lúc.


Khung sườn sofa được làm bằng gỗ tự nhiên chịu lực tốt


Toàn bộ ghế khung ghế sofa của Nhà Việt đều làm bằng gỗ tự nhiên, bên ngoài bọc thêm một lớp gỗ dán để tạo mặt phẳng khi bọc mút và da bên ngoài. Loại gỗ mà Nhà Việt sử dụng làm khung sofa đó là gỗ tần bì.

Ưu điểm của gỗ tần bì là có độ cứng lớn, khả năng chịu lực tốt, khả năng chống mỗi mọt cao và hầu như không bị mỗi mọt. Toàn bộ gỗ khi mang về làm khung đều được sử lý, tấm sấy và phơi khô hoàn toàn.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại