benner
Văn phòng là nơi diễn ra các hoạt động trao đổi công việc, bàn bạc hay thương thuyết một thương vụ làm ăn với đối tác. Một văn phòng sử dụng bộ ghế sofa đẹp cao cấp với kiểu dáng hiện đại, đẳng cấp chắc chắn sẽ có lợi hơn cho những vụ thương thảo làm ăn của công ty đó. Dưới đây là một số nét về bộ sofa văn phòng mã 64 cùng xem qua nhé.

Kiêu dáng thiết kế hiện đại trẻ trung


Do nhu cầu của các văn phòng hiện nay cần những thiết kế hiện đại, trẻ trung nhưng làm toát lên được vẻ đẹp và đẳng cấp văn phòng cần trang trí. Mẫu sofa văn phòng mã 64 hội tụ đầy đủ các yếu tố trên đây.


Ngoài kiểu dáng sang trọng thể hiện được đẳng cấp thì bộ sofa còn có lớp da bọc hạng sang, mang lại sự êm ái thoải mái cho người sử dụng. Đồng thời giúp bộ sofa tăng được thời gian sử dụng giúp các công ty không phải thay thế nhiều lần, tiết kiệm được tiền bạc cho công ty đó.

Thông số kỹ thuật của bộ sofa văn phòng mã 64

Kích thước  :   Văng dài 2 người ngồi       2000  Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                         Ghế đơn    (02 cái)            1000 
Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán của bộ sofa và chất liệu da bọc bộ sofa

Giá bán  :    24.000.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                    22.600.000
  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                    20.300.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia
 
Sofa văn phòng mã 64
Chất liệu da bọc nhập khẩu bền theo thời gian 

Chất liệu da nhập khẩu từ Indonesia bền đẹp

Da công nghiệp của Indonesia được biết với nhiều tính năng, đa dạng về màu sắc và chủng loại. Quý khách sử dụng sofa da công nghiệp Indonesia không phải lo lắng về vẫn đề bong chóc, nứt nổ hay tuổi thọ thấp nữa. Vì chế độ bảo hành da tại Nhà Việt khá tốt bởi da có các ưu điểm sau đây :

Ưu điểm của da Indonesia là bền theo thời gian, da có khả năng co dãn 4 chiều, khả năng chống thấm nước và tia cực tím khá tốt, chưa hết da còn có độ dày gấp 1,5 lần so với da khác do đó bộ sofa chắc chắn sẽ được lâu và bền hơn.


Sử dụng đệm mút cao cấp theo tiêu chuẩn chất lượng không sẹp lún


Toàn bộ hệ thống đệm ngồi của sofa được sử dụng 100% đệm cao cấp của vạn thành, dòng đệm được chứng minh là bền và có hàm lượng cao su tự nhiên cao nhất trong các dòng đệm. Cụ thể nư sau tỷ lệ pha cao su là 70% cao su, 30% tạp chất khác.

Khác hẳn với dòng đệm trôi nổi như Việt Nhật, bông ép, PE,..., Tỷ lệ cao sư chỉ chiếm 10 - 25%. Do đó độ bền và độ đàn hồi của đệm rất thấp dẫn đến thời gian sử dụng thấp hơn chỉ từ 2 -3 năm là hỏng.


Quý khách quan tâm đến sofa của thương hiệu Nhà Việt, xin vui lòng gọi tới 096 324 8889  hoặc trực tiếp đến với địa chỉ showroom tại 202 Khương Đình - Hà Nội. Để được tư vẫn và đặt hàng theo yêu cầu riêng.

Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại