benner
Bộ bàn ghế sofa văn phòng thiết kế với 1 ghế dài giành cho hai người ngồi, và 2 ghế đơn giành cho 1 người ngồi. Với thiết kế có đủ 3 ghế bộ sofa không những sang trọng, mà còn đảm bảo số lượng chỗ ngồi cho nhiều người.


Kích thước rộng rãi phù hợp với các văn phòng lớn


Nhìn qua qua thôi quý khách cũng biết là bộ sofa phải có diện tích phòng khách lớn mới kê vừa. Bởi kích thước bộ sofa khá rộng và dài cụ thể như sau : Kích thước ghế bằng dài là 2.0m * 90ccm và ghế ghế đơn 1.0m * 90cm.

Với kích thước rộng và dài như vậy kèm thiết kế 3 ghế với nhau. Bộ sofa phải được kê ở diện tích phòng 30m vuông trở lên, hoặc diện ở các khu có diện tích lớn không nhất thiết là phải trong phòng giám đốc, có thể kê ở phòng sinh hoạt chung của công ty, phòng chờ và nhiều vị trí khác.


Thông số kỹ thuật của bộ sofa văn phòng mã 65

Kích thước   :   Văng dài 2 người ngồi       2000  Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                         Ghế đơn   (02 cái)              1000 
Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá thành và chất liệu da bọc bộ sofa

Giá bán   :    22.800.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                     21.600.000
  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                     19.000.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia
 
Sofa văn phòng mã 65
Thiết kế hiện đại và bọc da màu đen nổi bật

Sử dụng da công nghiệp bọc bên ngoài

Chất liệu chủ đạo bọc bộ ghế sofa là da công nghiệp tổng hợp, nhiều khách hàng nói da công nghiệp không tốt, và không bền. Nhưng nếu quý khách lo lắng vê chất lượng da thì hãy tham khảo 3 mẫu da mà Nhà Việt đưa ra đây chắc chắn sẽ có cái nhìn khác.

Da công nghiệp Nhật Bản, Indonesia, Malaysia. đây là 3 dòng da công nghiệp chính mà Nhà Việt phân phối, không chỉ áp dụng bọc sofa văn phòng, mà còn bọc nhiều dòng sofa phòng khách khác nữa. 3 dòng da này có nhiều ưu điểm vượt trội như sau :


Các ưu điểm vượt trội của da công nghiệp bọc sofa


Da có phủ thêm lớp vinuy chống tia cực tím khá tốt, giúp bảo vệ bề mặt da không bị bai màu trong quá trình sử dụng lâu ngày. Giúp bo ghe salong giữa màu lâu hơn so với da khác cùng loại.

Da còn có khả năng chống thấm nước giúp bảo vệ các phần như khung sườn, đệm mút phía trong không bị hỏng và bị mục khi tiếp xúc nhiều với nước.

Ngoài ra chất liệu da còn có độ dày hơn da thường, độ co dãn tốt hơn, toàn bộ những ưu điểm trên đây có đã thể hiện cho khách hàng thấy da công nghiệp không hề thua kém da thật. và là sự chọn lựa của hàng nghìn khách tại Nhà Việt.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại