benner
Quý khách hàng đang lựa chọn sofa văn phòng đẹp cho phòng giám đốc, Hay là phòng chờ của công ty nơi nghỉ ngơi thư giãn và đón tiếp khách hàng. Vậy hãy xem qua thông tin và kiểu dáng của mẫu sofa dưới đây có phù hợp với văn phòng bạn không nhé.


Ưu điểm vượt trội của bộ ghế sofa văn phòng mã 66


Kiểu dáng : Bộ sofa văn phòng được thiết kế với kiểu dáng 1 băng dài, 2 ghế đơn kê đối diện nhau, đây là thiết kế với kích thước lớn. Chỉ phù hợp với các văn phòn rộng và văn phòng nhiều người dùng.

Chất liệu : Bộ ban ghe so fa được bọc chất liệu da công nghiệp Indonesia, với gam màu đen sang trọng nổi bật và đồng thời che đi được các vết bẩn nhỏ trong quá trình sử dụng.


Thông số kỹ thuật của bộ sofa văn phòng mã 66

Kích thước  :  Văng dài 3 người ngồi       2000  Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                        Ghế đơn   (02 cái)               900 
Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán của bộ sofa và chất liệu da bọc

Giá bán  :    22.600.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                   20.500.000
  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                   19.000.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia
 
Sofa văn phòng mã 66
Bộ ghế được bọc da cong nghiệp nhập khẩu

Đệm mút : Toàn bộ đệm ngồi sofa văn phòng mã 66 được sử dụng đệm vạn thành, dòng D40 là loại tốt và có sự đàn hồi nhất hiện nay. Với hàm lượng 70% là cao su tự nhiên, bộ đệm ngồi của sofa đàn hồi gấp 2 lần và không bị sẹp hoặc lún trong quá trình ngồi.


Tay ghế ốp gỗ hai mặt tạo sự sang trọng cho bộ ghế


Trong văn phongg việc đầu tư vào bộ sofa văn phòng mang lại vẻ đẹp, và sự sang trọng đồng thời mang lại hưng phấn làm việc tốt hơn.

Bộ ghế văn phòng mã 66 được thiết kế ốp tay gỗ hai mặt, với việc ốp gỗ hai mặt tạo cho bộ sofa sự sang trọng, đồng thời che đi được phần tay ghế không bị bẩn khi sử dụng.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm sofa của công ty chúng tôi, vui lòng đến với showroom Nhà Việt địa chỉ tại 202 Khương Đình để trải nghiệm và đặt hàng nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại