benner
Quý khách hàng là công ty mới khởi nghiệp với quy mô diện tích nhỏ, văn phòng nhỏ với ít thành viên và đang cần tìm một mẫu sofa cho văn phòng của mình. Vậy hãy cùng nội thất Nhà Việt xem qua mẫu sofa mã 68 này có điểm gì lại mà lại phù hợp với văn phòng nhỏ nhé.


Kiểu dáng 1 ghế băng dài thích hợp với văn phòng nhỏ hẹp


Các thiết kế mà chỉ có một băng ghế dài thì hầu hết gần như 95% đều có thể kê vừa văn, đặc biệt là các văn phòng có diện tích nhỏ khoang từ 15 - 20m vuông của các công ty nhỏ. Với 1 băng ghế dài như vậy bộ ghế sofa văn phòng kê áp sát chạy dọc theo tường và chiếm diện tích khá nhỏ, hầu như không cản trở và không gây vướng bận đến không gian khác.


Thông số kỹ thuật của bộ sofa văn phòng mã 68

Kích thước   :  Văng dài 2 người ngồi      1800  Sâu phủ bì 800, Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400
                       
( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán của bộ sofa và chất liệu bọc

Giá bán   :  11.000.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                     9.800.000
  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                     8.500.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia
 
Sofa văn phòng mã 68
Thiết kế kích thước nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian

Chất liệu bọc bằng da công nghiệp cao cấp

Lớp vỏ bọc bên ngoài của sofa được sử dụng da công nghiệp tổng hợp từ Indonesia, đây là dòng da có khả năng chống thấm nước cực tốt giúp toàn bộ hệ thống bên trong, như khung sườn, đệm ngồi sofa đượcbảo vệ không bị hỏng.

Da indonesia còn có khả năng co dãn 4 chiều, và có độ dày gấp 1.5 lần so với da thường cùng loại, do vậy giúp bộ sofa lúc nào cũng bền hơn và được lâu hơn.

Mua sofa văn phòng nhỏ liên hệ ngay với Nhà Việt


Nhà Việt là đơn vị sản xuất ghế sofa
hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những bộ ghế sofa ấn tượng. Những bộ sofa văn phòng giá rẻ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Mọi tư vấn sản phẩm hay thắc mắc băn khoăn khi chọn lựa ghế sofa, màu sắc, vật liệu sofa cho văn phòng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tâm hoặc trực tiếp nhân viên bàn ghế sofa sẽ đến tận nơi khảo sát, đo đạc và tư vấn.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại