benner
Mẫu sofa văn phòng đặt theo yêu cầu trong những năm gần đây do nền kinh tế khó khăn, kéo theo đó là các công ty giảm quy mô thuê văn phòng từ những văn phòng rộng, xuống nhưng văn phòng nhỏ có giá thành vừa phải. Dẫn đến các mẫu sofa văn phòng bán sẵn ở ngoài không có còn phù hợp nhiều nữa, cho dù bên cạnh đó vẫn có một số văn phòng thích ứng được.

Mẫu sofa văn phòng này đặt đóng mới và mua ở đâu ?


Đối với mẫu sofa văn phòng mã 72 này quý khách có thể đến showroom Nhà Việt để mua, ngoài ra quý khách có thể đến kho để chọn lựa và đặt hàng. Ngoài những mẫu sofa có sẵn quý khách có thể đặt hàng theo yêu cầu riêng của văn phòng mình.


Thông số kỹ thuật của bộ sofa văn phòng mã 72

Kích thước :   Văng dài 3 người ngồi      1800  Sâu phủ bì 850, cao phủ bì 750, cao ngồi 400
                       Ghế đơn    (02 cái)               800
Sâu phủ bì 850, cao phủ bì 750, cao ngồi 400
                       ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu da bọc

Giá bán :    18.800.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc
                   17.600.000
  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                   16.000.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia


Sofa văn phòng mã 72
Kiểu dáng sang trọng bắt mắt

Màu sắc tinh tế, thiết kế hiện đại

Điểm nổi bật chính của bộ sofa văn phòng này chính là gam màu đen nổi bật, với kiểu dòng da hơi bóng rất tiện cho việc vệ sinh, không bán bụi và bán bẩn nhiều đặc biệt là mẫu đa này khá bền màu, tránh nổ và nứt trong quá trình sử dụng.

Sofa văn phòng mã 72
Ghế băng dài giành cho 2 người hoặc 3 người ngồi đều được

Đệm nghế được rút lõm may trần tạo điểm nhấn

Quan sát một chút về bộ sofa văn phòng trên đây ta thấy, toàn bộ mặt sofa từ lưng, tay và hông ngay cả mặt sau cũng làm bằng phẳng. Nhưng riêng mặt ngồi lại được chia ô nhỏ và may trần đồng thời rút lõm xâu xuống tạo ra các điểm nhấn hấp dẫn.

Sofa văn phòng mã 72
Ghế đơn có thể kết hợp vứi bàn vuông tạo thành bộ sofa

Sự tráo đổi kết hợp tuyệt vời cho văn phòng

Bộ sofa văn phòng này với 3 món đồ trong đó có 1 văng dài, và 2 ghế đơn nếu kê đúng bộ của nó. Còn trong trường hợp văn phòng nhỏ, quý khách có thể rút ghế băng dài ra chỉ kê hai ghế đơn với 1 bàn tròn trong hình là được. Sự xáo trộn này tạo ra sự linh hoạt cho bộ ghế cũng tiện lợi cho văn phòng.

Giá thành của bộ ghế sofa văn phòng này là bao nhiêu


Hiện nay trên thị trường dạng sofa văn phòng này không có nhiều, do vậy quý khách phải đặt hàng tại Nhà Việt mới có, Đối với giá thành thì mẫu sofa này hiện nay đang có mức giá bán tại Nhà Việt là 16.0000.000vnđ.

Mức giá này bao gồm 1 băng ghế sofa dài sofa là 1.8m x 75cm chiều sâu, và kèm 2 ghế đơn mỗi ghế 80cm x 75cm chiều sâu. Kèm theo nữa là dịch vụ chăm sóc giặt sofa 1 năm miễn phí hai lần từ thương hiệu Nhà Việt.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại