benner
Mẫu bàn ghế sofa cho văn phòng mới nhất, mẫu ghế này được các khách hàng đánh giá rất cao về khâu thẩm mỹ, đặc biệt là kiểu dáng được hàng nghìn khách hàng khi sử dụng đều có chung cảm nhận là tuyệt vời phù hợp với không gian văn phòng.

Mẫu bàn ghế sofa cho văn phòng mới nhất


Chất liệu chính sử dụng bọc mẫu sofa văn phòng này là da công nghiệp, Nếu quý khách có khả năng tài chính cao hơn có thể sử dụng về sofa văn phòng bọc da thật, nhưng nếu tài chính không cho phép hãy sử dụng một bộ da công nghiệp có tuổi thọ trưng bình từ 5 -7 năm là quá tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật sofa và giá của bộ sofa mã 73

Kích thước   Văng dài 2 người ngồi       2000  Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                     Ghế đơn      (02 cái)           1000 
Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                      ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán bộ sofa và chất liệu da tương ứng

Giá bán :    24.000.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Đức
                   22.000.000
  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu Malaysia
                   20.000.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu Indonesia


Sofa văn phòng mã 73
Sofa văn phòng bọc da công nghiệp

Màu sắc sang trọng tay điểm phần gỗ nổi bật

Điểm đáng chú ý của bộ sofa văn phòng này, chính là phần da bọc màu đen là điểm nhấn đáng chú ý cho căn phòng, không những vậy mẫu sofa còn có ốp tay bằng gỗ tạo ra điểm nhấm vô cùng quý phái. Màu nêu đỏ của tay gỗ kết hợp với màu đen của da bọc tại sự hài hòa và sang trọng cho tổng thể bộ sofa.

Sofa văn phòng mã 73
Mẫu sofa thiết kế với những đường cong hoàn hảo

Phần lưng tựa với những nút rút tạo cảm hứng, phần tay ghế có sự uốn lượn tạo độ cong

Trước hết ta xét về phần tay ghế nếu như một bộ sofa văn phòng có tay thẳng, vuông thì mẫu sofa này lại khác là tay được sử lý uốn hơi cong ra ngoài tạo ra sự mềm mại cho bộ sofa. Không chi dừng ở đó mà mẫu ghế sofa còn có thêm phần lưng tựa có các mũi chia ô tạo ra điểm nhấn và tạo vẻ đẹp cho bộ sofa văn phòng.

Sofa văn phòng mã 73
Kích thước sofa văn phòng nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian

Bộ sofa với kích thước linh động phù hợp với mọi không gian

Nhờ kích thước không quá lớn với lối thiết kế theo kiểu 1 văng dài và 2 ghế đơn, do đó mẫu sofa văn phòng này thiết kê ra có thể giải quyết được mọi không gian, mọi vị trí kê. Tôn thêm vẻ đẹp cho văn phòng của công ty bạn.

Sofa văn phòng mã 73
Thiết kế của bộ sofa đáp ứng được các nhu cầu về kích thước, màu sắc

Bộ ghế sofa văn phòng sử dụng lớp đệm êm ái

Bộ ghế sofa được sử dụng 100% đệm mút vạn thành nổi tiếng về độ mềm, độ đàn hồi, và độ nhún cho bộ sofa văn phòng. Đây là dạng đệm ngồi pha nhiều cao su nên có độ đàn hồi rất cao kết hợp với phần lò xo bằng thép chống dỉ tạo độ đàn hồi cao hơn gấp 2 lần.

Sản phẩm đang có bán tại thương hiệu Nhà Việt


Mẫu sofa văn phòng mã 73 này hiện nay đang được bày bán tại thương hiệu Nhà Việt số 202 Khương Đình - Hà Nội. Quý khách muốn đặt hàng hay chiêm ngưỡng thêm các mẫu sofa phòng khách có thể đến với nội thất Nhà Việt ngay hôm nay.

Chúng tôi có chế độ vẩn chuyển hàng và lắp đặt miễn phí trong nội thành, ở ngoại thành hỗ trợ vẩn chuyển tối đa 50km đầu tiên. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline 0842 099 888 để biết thêm chi tiết.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại