benner
Các mẫu sofa văng bọc vải luôn chú trọng đến kiểu dáng, và kích thước sofa. Để phù hợp với phong cách và thiết kế nội thất hiện đại ngày nay. Đặc biệt là đối với các không gian phòng khách diện tích nhỏ. Thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được mẫu sofa văng mã 348 này rồi.

Kiểu dáng sofa được thiết kế phù hợp với thiết kế chung cư người Việt Nam


Bộ sofa văng là dạng thiết kế nhỏ kê dọc theo tường nhà và áp sát vào tường. Nếu một gia đình sống ở chung cư mà diện tích nhỏ thì đây là chọn lựa hàng đầu. Đặc biệt khi thiết kế các kiến trúc sư đã tính toán và cải tiến để phù hợp với phong cách và thiết kế chung cư tại Việt Nam.

Kích thước ghế sofa văng

Kích thước văng    :  2.1m * 80cm Sâu phủ bì, Cao phủ bì, Cao ngồi 40cm
Kích thước đôn      : 60cm * 60cm Sâu phủ bì, Cao phủ bì, Cao ngồi 40cm    
                               ( Kích thước màu sắc có thể thay đổi theo yêu cầu )   

Chi tiết về giá bán của bộ ghế và chất liệu vải bọc

Giá bán sofa văng   : 9.900.000  - Vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                                  8.400.000  - Vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á
Giá bán ghế đôn     :  1.600.000  - Áp dụng cho cả hai dòng vải Châu Âu & Châu Á

Sô pha văng bọc vải mã 348
Kiểu dáng nhỏ phù hợp với nhiều căn hộ phòng khách

Sử dụng vải bọc cao cấp nhập khẩu độ bền cao

Tổng thể vỏ bọc bên ngoài của sofa được sử dụng 100% vải cao cấp nhập khẩu, Với nhiều tính năng vượt trội. Như vải có khả năng chống bán bụi, khả năng chống tia UV làm bạc màu vải, và có thể co dãn 2 chiều cực tốt.

Chất liệu vải dầy dặn thoáng mát, đa dạng màu sắc và chủng loại do vậy quý khách có thể tha hồ chọn lựa cho gia đình mình một chất liệu ưng ý.

Sô pha văng bọc vải mã 348
Sử dụng vải bọc cao cấp nhập khẩu đa màu sắc khác nhau

Đệm ngồi có hàm hàm lượng cao su cao hướng đến sự êm ái cho khách hàng

Toàn bộ phần đệm ngồi được sử dụng loại đệm tốt và xịn, có khả năng đàn hồi cực tốt. Theo tính toán lớp đệm này có thể đàn hồi gấp 2 lần so với dòng đệm thông thường. Khả năng chống sẹp lún tốt, được Nhà Việt bảo hành 5 năm về phần đệm ngồi.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng hoàn hảo Nhà Việt không ngừng cải tiến về chất liệu đệm ngồi, lớp vải bọc để đưa tới một sản phẩm hoàn mỹ nhấ.

Sô pha văng bọc vải mã 348
Sử dụng lớp đệm ngồi cao cấp với hàm lượng cao su chiếm tới 70%

Một kiểu dáng như đa màu sắc

Cùng một thiết kế và một kích thước nhưng có thể thay đổi đa màu sắc, để phù hợp với sở thích, ý tưởng và màu sắc căn hộ sống của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn ngay bảng màu trên 350 màu sắc sofa vải hót nhất hiện nay tại Nhà Việt.

Sô pha văng bọc vải mã 348
Một thiết kế có thể thay đổi rất nhiều gam màu để phù hợp với căn hộ

Kích thước cỡ nhỏ phổ biến phù hợp căn hộ 10 - 15m vuông

Các kích thước sofa văng cỡ nhỏ hiện nay chỉ có từ 1.6m - 1,8, giao động lên đến 2.1m - 2.4m chiều dài ghế. Đây là những dòng kích thước được coi là khá phổ biến hầu như các showroom cửa hàng nào cũng có, chỉ khách nhau về kiểu dáng và chất liệu cũng như chất lượng thôi.

Sô pha văng bọc vải mã 348
Kích thước theo tiêu chuẩn để khách hàng hình dung và định hình vị trí kê sofa

Các kích thước nhỏ này có thể phù hợp với căn hộ 10 - 15m vuông, với số lượng chỗ ngồi của sofa đáp ứng được từ 2 - 3 người ngồi cùng 1 lúc. Phù hợp với gia đình trẻ ít thành viên và phòng khách nhỏ diện tích hạn hẹp.

Bộ sofa còn kèm theo đôn tiện ích đi cùng


Thiết kế sofa văng thì số lượng chỗ ngồi không được nhiều, do vậy cần phải có thêm đôn đi cùng. Có thể là 1 đôn to hoặc 2 đôn nhỏ. Nếu sử dụng đôn to quý khách có thể sử dụng từ kích thước 60 * 60cm và 50 * 70cm. Còn sử dụng đôn nhỏ nên dùng loại 40 * 40cm có hình dạng là vuông hay tròn tùy sở thích.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bộ bàn ghế sofa văng thiết kế mới nhất tại Nhà Việt, Hy vọng các thông tin này sẽ có ích cho khách hàng trong quá trình lựa chọn sofa. Mọi thông tin liên hệ gọi 0842 099 888 để được tư vẫn.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại