benner
Khi cuộc sống của con người được nâng cao thì nhu cầu về cái đẹp và đòi hỏi về chất lượng cũng được nâng cao hơn. Các sản phẩm nội thất sofa cũng xuất hiện nhiều hơn và đa dạng về mẫu mã, chất liệu và kích thước sản phẩm khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu và diện tích căn hộ. Và một trong số đó không thể không nhắc đến sofa văng bọc da Nhật Bản VG-01 hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cùng tìm hiểu thông tin về sofa văng bọc da Nhật Bản VG-01


Thông tin về kích thước   :   - Chiều dài phủ bì ghế  2400mm
                                              - Chiều sâu phủ bì ghế    950mm
                                              - Chiều cao phủ bì ghế    960mm
                                              - Chiều cao ngồi ghế       400mm

Thông tin giá bán và chất liệu da bọc bộ sofa

Chi tiết giá bán   :  14.400.000 - Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ Nhật Bản
                               13.300.000 - Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia
                               12.000.000 - Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ Indonesia

Thông tin khuyến mại kèm theo khi mua bộ sofa

Tặng kèm 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu riêng, có thể chọn cùng màu da của ghế hoặc chọn chất liệu vải nỉ khác.

Sofa văng bọc da Nhật Bản VG-01
Một thiết kế hiện đại mới đang thu hút người tiêu dùng

Thiết kế sofa văng bọc da Nhật Bản VG-01 là dạng ghế băng 3 chỗ ngồi

Điểm nổi bật của sofa văng da nhật bản VG-01 là thiết kế gọn nhẹ và không quá lớn, do vậy sofa có thể thích nghi với mọi không gian cho dù là nhỏ nhất. Với thiết kế hiện đại và kèm theo phụ kiện tựa đầu nâng hại hai chiều, mẫu sofa có sức hút và có danh số bán chạy nhất tại thương hiệu Nhà Việt hiện tại.

Sofa văng bọc da Nhật Bản VG-01
Bộ sofa với thiết kế nổi bật và gọn nhẹ

Thiết kế tổng thể là dòng sofa thiện về thiết kế thanh mảnh, giảm thiếu sự cồng kềnh và nặng nề về hình khối. Sofa văng da nhật bản VG-01 được sử dụng lắp chân inox cao 13cm tạo sự thống thoáng, hệ thống đệm ngồi dầy dặn và đàn hồi tốt. Đặc biệt là sử dụng tay phao hai lớp bản to và thấp giúp khách hàng có thể ngủ và thư giãn một cách thoải mái nhất.

Chất liệu da bền đẹp và đa màu sắc

Không những sở hữu thiết kế đẹp mà bộ sofa văng da nhật bản VG-01 còn sử hữu một chất liệu da cao cấp nhập khẩu. Nguồn gốc chất liệu da được nhập từ Nhật Bản và có nhiều tính năng nổi bật lẫn át các dòng da khác.

Sofa văng bọc da Nhật Bản VG-01
Sử dụng bọc chất liệu da thật cao cấp nhập khẩu

Các tính năng nổi bật của da nhật bản : Chất liệu da có độ dầy cao sấp xỉ bằng 1,0mm, da có thể đàn hồi ai chiều, ít bị bạc màu và thấm nước, chất liệu da luôn đa dạng về màu sắc và chủng loại. Về giá thành thì cũng ở mức vừa phải không quá cao, tuổi thọ của da đạt từ 6 - 8 năm trong quá trình sử dụng.

Các không gian phòng khách có diện tích phù hợp với sofa

Hiện nay theo thiết kế thì sofa văng bọc da nhật bản VG-01 có chiều dài cơ sở là 2,4m và chiều sâu ghế là 95cm. Tính ra vị trí kê sofa sẽ chiếm mất 3 - 4m vuông, nếu còn kê thêm đôn phụ hoặc decor khác thì chúng ta cần phải có căn phòng khách có diện tích từ 15m vuông trở lên. Lưu ý không nên kê sofa trong phòng khách quá nhỏ vì nó sẽ át và che lấp không gian vui chơi.

Sofa văng bọc da Nhật Bản VG-01
Kích thước sofa phù hợp với căn phòng khách có diện tích 15m vuông

Diện tích phù hợp kê bộ sofa da nhật bản VG-01 là từ 15 - 18m vuông trở lên. Có thể kê trong phòng khách 12m vuông nhưng với điều kiện là kê ít đồ lại và chỉ có sofa, bàn trà, kệ ti vi.

Cách di chuyển và vệ sinh sofa

- Khi quý khách cần di chuyển bộ sofa văng bọc da nhật bản VG-01 đi nơi khác. Thì chỉ cần nhấc hai đầu và di chuyển lên các phương tiện cần thiết, lưu ý không để sofa cọ và các vật sắc nhọn và cứng trong quá trình di chuyển. Còn quý khách chỉ di chuyển để vệ sinh dưới gầm sofa thì chỉ cần di nhẹ trên sàn, vì hệ thống chân có núm nhựa để tránh xước sàn rồi.

- Vệ sinh sofa văng da nhật bản VG-01 cũng giống như vệ sinh các dòng ghế sofa da khác. Hãy vệ sinh sofa hàng ngày theo quý và định kỳ, sử dụng các hoá chất chuyên dụng để bảo dưỡng cho bộ sofa thêm đẹp và sạch.

Nơi mua sofa văng da nhật bản VG-01 uy tín và chất lượng


Sofa văng bọc da nhật bản VG-01, là một sản phẩm trang trí rất có giá trị vì thế bạn cần lựa chọn những nơi bán hàng uy tín chất lượng để mua sofa, đảm bảo không mua phải hàng giả hàng nhái để lâm vào cảnh “ tiền mất tật mang”.

Thương hiệu ghế sofa nhập khẩu giá rẻ Nhà Việt chính là nơi mà bạn trao gửi niềm tin bởi chúng tôi cam kết với khách hàng tuyệt đối về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành chính hãng, thông số kỹ thuật đầy đủ chi tiết đã được kiểm định và cấp giấy chứng nhận. Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm sofa văng bọc da nhật bản VG-01 quý khách hàng có thể truy cập website hoặc gọi 0842 099 888 để tư vẫn.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại