benner
Mẫu sofa văng giành cho chung cư mini nhỏ là một phong cách thiết kế đơn giản trẻ trung và nhỏ gọn, giúp phòng khách của bạn trở nên sang trọng hơn. Cùng Nhà Việt tìm hiểu mẫu sofa văng chung cư mini VG-11 tại showroom Nhà Việt.

Mẫu sofa văng đang bán chạy thiết kế hai chỗ ngồi


Mẫu ghế sofa văng chung cư mini VG-11 với kích thước nhỏ giành cho 2 người ngồi, và chỉ giành cho 1 người nằm thiết kế khá nhỏ gọn. Với mẫu sofa này cũng là một giải pháp cực kỳ hữu ích cho nhà hẹp hoặc phòng chờ, phòng ngủ, đây là giải pháp tối ưu hoàn hảo cho không gianh nhỏ.

Chi tiết kỹ thuật sofa văng chung cư mini VG-11

Thông tin kích thước   :   - Chiều dài phủ bì ghế  1800mm
                                         - Chiều sâu phủ bì ghế    750mm
                                         - Chiều cao phủ bì ghế    780mm
                                         - Chiều cao ngồi ghế       420mm

Thông tin giá bán kèm chất liệu vải bọc

Giá bán  :   8.900.000 - Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                   7.200.000 - Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Sofa văng mã 313
Bộ sofa văng cho phòng khách không gian nhỏ gọn

Thiết kế đệm liền khung và tay

Đê giảm thiểu sự cồng kềnh cho bộ sofa và tăng diện tích ngồi trong lòng ghế, bộ sofa chung cư mini VG-11 được Nhà Việt thiết kế với phần đệm ngồi và tay ghế liền với khung, chưa dừng ở đó bộ sofa còn được sử dụng thiết kế thanh mảnh với hệ thống chân cao 15cm.

Sofa văng mã 313
Ghế sofa văng có thể tận dụng để nằm ngủ

Tay ghế và lưng ghế có gối tựa

Để tăng sự mềm mại cho bộ sofa văng khi ngồi, thì phần tay ghế với phần tựa lưng có thêm phần tựa mút mỏng. Giúp bộ sofa vừa có tính thẩm mỹ vừa có độ êm ái nhất định khi ngồi cũng như tựa trên sofa.

Địa chỉ sản xuất sofa văng đang bán chạy hiện nay


Nhà Việt là một công ty chuyên cung ứng các mặt hàng sofa, chuyên sản xuất sofa theo mẫu và thiết kế riêng của khách hàng. Quý khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng công ty để được tư vẫn chọn mẫu mã và chất liệu. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu ghế sofa
tại đây.

Nhà Việt cam kết 100% hàng chất lượng tốt mẫu mã đa dạng, sang trọng. Đặc biệt chúng tôi nói không với hàng nhái và kém chất lượng. Do vậy khách hàng có thể yêm tâm khi sử dụng sofa văng của Nhà Việt.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại