benner
Những dòng sofa văng cho chung cư luôn có thiết kế đơn giản và gọn gàng, không chỉ có vậy nó còn được đa dạng về màu sắc cũng nhu kiểu dáng. Mẫu ghế sofa văng chung cư VG-32 mang trong mình thiết kế dòng chân cao thiên về thiết kế mỏng, và hiện đại cùng với đó nó khoác trên mình một lớp da thật gam màu da bò đẳng cấp.

Sofa văng là những thiết kế thông minh cho nhà nhỏ


Với những thiết kế thông minh mẫu sofa văng chung cư VG-32 này thì phòng khách nhỏ. Không còn là nỗi lo sợ và bài toán khó và đau đầu cho các gia chủ, khi sở hữu phòng khách nhỏ nữa. Bạn cần tư vẫn đặt đóng theo mẫu và không gian liên hệ ngay 0842 099 888, để biết thêm chi tiết nhé dưới đây là thông tin của mẫu ghế sofa tại https://sofanhaviet.com/ghe-sofa.html

Thông tin kích thước sofa văng chung cư VG-32

Thông tin kích thước   :   - Chiều dài phủ bì ghế  2200mm
                                         - Chiều sâu phủ bì ghế    850mm

                                         - Chiều cao phủ bì ghế    850mm

                                         - Chiều cao ngồi ghế       410mm


Giá bán bộ sofa văng kèm theo chất liệu da bọc


Giá bán  :    12.800.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                    11.400.000  
- Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                      9.900.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

Sofa văng mã 345
Thiết kế thông minh dòng chân cao phù hợp với nhiều không gian

Bọc chất liệu da nhập khẩu bền chắc

Bộ sofa văng chung cư VG-32 được bọc với chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ Malasia, đây là dòng da được nhiều người sử dụng vì độ bền của da, độ đàn hồi và độ co dãn tốt nhất. Đặc biệt là độ bền màu của da được lâu khả năng chống va đập và cào xước khá tốt. Trung bình tuổi thọ chất liệu da này đạt từ 4 - 6 năm sử dụng.

Sofa văng mã 345
Chất liệu da thật cao cấp bộ bền theo năm tháng

Cấu trúc đệm ngồi và tựa lưng rời nhau

Bộ sofa theo như quan sát quý khách cũng nhìn ra là phần cấu trúc đệm ngồi và tựa lưng rời nhau, Thiết kế này mục đích chính là giúp công việc vệ sinh thuận tiện hơn, thứ hai là giúp thay thế các phần bị hỏng, như mặt da hay phần đệm tựa ngồi bị sẹp thay đơn giản và tiện lợi hơn nhiều, đỡ tốn chi phí trong quá trình thay thế.

Sofa văng mã 345
Thiết kế với 3 chỗ ngồ tách nhau hoàn toàn

Thiết kế chia làm 3 chỗ ngồi rộng thoải mái

Với chiều dài tổng thể kích thước là 2,2m dài trừ hai tay mất 20cm, trong lòng ghế còn lại là 2m chiều dài đủ diện tích rộng cho 3 người ngồi thoải mái, và diện tích cho 1 người nằm. Với kích thước chiều dài khá nhỏ và chiều sâu cũng như chiều cao không quá to, bộ sofa thích hợp với nhiều không gian diện tích nhỏ chung cư, nhà phố và các căn hộ tập thể cũ.

Sofa văng mã 345
Mẫu chân cao 15cm giúp công việc vệ sinh dưới gầm sofa tiện lợi hơn

Chân gỗ tự nhiên chắc khỏe cao tới 15cm

Bộ ghế sofa được sử dụng chân gỗ tự nhiên chắc khỏe, giúp bộ sofa chịu lực được gấp 2 - 3 lần trọng lực của bộ ghế. Với độ cao của chân là 15cm và đường kính là 5cm vát xuống còn 4cm kèm theo 1 núm nhựa để không bị xước sàn khi di động trên bề mặt sàn.

Không gian đẳng cấp phải có sofa tương xứng


Nếu bạn đang sở hữu mẫu sofa phòng khách cao cấp theo phong cách hiện đại sang trọng, mà vẫn chưa tìm ra đơn vị cung cấp sofa có uy tín, và chất lượng theo đúng yêu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn những giải pháp về sofa mới nhất, và nhận những mẫu thiết kế mới nhất hiện nay.

Nhà Việt không ngừng hoàn thiện nâng cao chất lượng, dịch vụ giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất về sofa mà chúng tôi cung cấp. Hãy để không gian phòng khách Nhà Việt xứng tầm với một bộ sofa văng cao cấp.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại