benner
Chọn được kiểu dáng sofa phù hợp với căn phòng nó sẽ tô điểm, làm nổi bật đó là điểm nhấn hoàn hảo cho không gian phòng khách. Tháng tới này thương hiệu Nhà Việt sẽ giới thiệu cho khách hàng mẫu sofa văng cao cấp, bọc da thiết kế theo chiều dài với kích thước tối đa 2.3m dài.

Thiết kế hiện đại mỏng manh là sản phẩm cho tương lại


Những mẫu thiết kế có chân cao làm cho bộ bàn ghế sofa trở nên mảnh mai hơn, và có sự cuốn hút hơn mẫu sofa văng da cao cấp VG-31 là thiết kế bọc da với gam màu nâu đen, tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian. Bên cạnh đó nó sở hữu hệ thống tựa đầu thông minh và hệ thống đệm ngồi 3 lớp cao cấp.

Thông tin kích thước của bộ sofa văng da cao cấp VG-31

Thông tin kích thước   :   - Chiều dài phủ bì ghế  2400mm
                                         - Chiều sâu phủ bì ghế    900mm

                                         - Chiều cao phủ bì ghế    950mm

                                         - Chiều cao ngồi ghế       420mm


Giá bán của bộ sofa văng và chất liệu da bọc


Giá bán  :    14.500.000 - Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                    13.300.000
- Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                    12.000.000 - Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

Sofa văng mã 344
Thiết kế chân inox cao thoáng đáng giúp bộ sofa trở nên mảnh mai hơn

Tay ghế làm liền với đệm sự kết hợp hoàn hảo

Phần đệm ngồi và phần tay ghế được làm liền một mạch, thiết kế hai tay hơi vểnh lên nhìn giống như một lòng chảo. Với phần tay khi làm liền với đệm ngồi tạo độ cao vừa phải có thể tận dụng làm gối khi nằm trên sofa. Đây là một sự kết hợp khó có bộ sofa văng nào làm được như nó.

Sofa văng mã 344
Thiết kế này giành cho 3 người ngồi kích thước 2.8m dài

Kích thước sofa văng nhỏ giành cho các căn hộ diện tích bé

Theo như tổng kích thước phủ bì thì bộ sofa có chiều dài là 2.4m, chiều sâu ghế là 90cm. Và được thiết kế làm 3 chỗ ngồi kèm rộng thoải mái, theo như tính toán của các kiến trúc sư nội thất Nhà Việt thì mẫu sofa này có thể kê ở diện tích phòng khách từ 20m vuông trở xuống. Đây là một kích thước gần như là thông dụng có thể kê ở mọi không diện tích bé hơn 20m vuông.

Sofa văng mã 344
Đối với không gian nhỏ quý khách chọn kích thước nhỏ hơn với 2 chỗ ngồi linh hoạt

Bọc da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản

Sử dụng trên mình với gam màu chính là nâu đen nhập khẩu từ Nhật Bản, bộ sofa được nhiều khách hàng quan tâm khi mới ra mắt chưa được lâu. Ưu điểm vượt trội của da công nghiệp Nhật Bản là khả năng chống xước, cào và xé không rách, khả năng kháng khuẩn chống tia cực tím tốt nhất hiện tại.

Ở đâu cung cấp sofa văng giành cho nhà nhỏ


Các mẫu sofa văng nhỏ đặt theo kích thước, quý khách có thể tìm kiếm ở các cửa hàng sofa ngoài đường, nhưng nếu bạn muốn có một thiết kế độc đáo, và hoàn toàn cao cấp không giống ai quý khách hàng hãy đến với thương hiệu Nhà Việt.

Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm thiết kế độc quyền của Nhà Việt, với kiểu dáng sang trọng, hiện đại phù hợp với xu thế thị trường. Ngoài ra chúng tôi cam kết sản phẩm là hàng chính hãng 100% của thương hiệu.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại