benner
Thương hiệu nội thất hiểu rằng đa phần người dân sống ở các thành phối lớn, với mức thu nhập thấp rất thích dòng ghế sofa văng cho nhà diện tích nhỏ. Bởi muốn mua sofa góc sofa bộ to cũng không thể kê vừa căn phòng của mình. Vậy lựa chọn chủ yếu với sofa văng hiểu được vẫn đề đó Nhà Việt cho ra sản phẩm mẫu sofa văng cao cấp hiện đại.

Phòng khách nào cũng có thể sử dụng sofa văng da nhỏ


Với phong cách thiết kế không quá cầu kì và nặng nề về hình thức, chủ yếu nhắm vào mục tiêu các sản phẩm có chất lượng và phong cách phù hợp với lối sống của người tiêu dùng. Nhà Việt đã cho ra mẫu sản phẩm ghế sofa văng da hiện đại VG-42 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin kích thước bộ sofa văng da hiện đại VG-42

Thông tin    - Chiều dài phủ bì ghế  2300mm
                    - Chiều sâu phủ bì ghế    850mm
                    - Chiều cao phủ bì ghế    850mm
                    - Chiều cao ngồi ghế       400mm
                    - Đôn to kích thước 550mm * 700mm * 400mm

Thông tin giá bán của bộ sofa và chất liệu da bọc


Giá bán  :    13.600.000 - Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ LB Đức
                    12.600.000
- Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                    11.600.000 - Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia
                    Ghế đôn  kích thước 500 x 700 đơn giá 1.600.000

Sofa văng mã 355
Sofa văng da mẫu mới theo phong cách hiện đại

Thiết kế phần tựa hai lớp dầy dặn

Bộ ghế sa lông chung cư được sử dụng thiết kế mới hoàn toàn, trong đó phần tựa được sử dụng làm 2 lớp chính là phần khung đỡ, tiếp đến là phần tựa bằng mút mềm độ dàu 15cm, Hai phần này kết hợp lại tạo một lưng ghế dày dặn và có độ mềm mại cao, ngoài ra lưng ghế được làm cao hơn để khi tựa đầu không bị mỏi và thấp.

Sofa văng mã 355
Thiết kế mảnh mai và thoáng là ưu điểm của mẫu sofa này

Đệm dày 15cm đàn hồi cực tốt

Ngoài lớp tựa dầy và mềm mại thì kèm theo đó lớp đệm ngồi không kém phần quan trọng, đệm ngồi sử dụng dòng đệm cao cấp dày tới 15cm, sử dụng nguyên một tấm giống như một chiếc đệm ngủ. Đây là dòng đệm cao cấp D40 vạn thành với hàm lượng cao sư có trọng đệm đạt 70%, giúp đệm có độ mềm, có dãn và đàn hồi cực tốt, mang lại cho bộ sofa sự êm ái và không lo bị sẹp lún.

Sofa văng mã 355
Tất cả các phần của sofa đều được chia ô mũi và có điểm rút nhấn

Chân inox bản to dạng chưc U cực bền và chịu lực tốt

Nhìn qua quý khách cũng thấy là sofa được sử dụng lắp chân inox 304 dạng chữ U, chân này có kích thước bản rộng là 2cm và cao chân là 8 -12cm có hai dòng. Chân inox 304 có ưu điểm là bóng đẹp, không bị dỉ ố trong quá trình dùng, không bị biến dạng khi chịu lực tác động mạnh va phải.

Thiết kế nhỏ gọn là một phương án là một cứu tinh cho nhà nhỏ


Kiểu dáng nhỏ gọn và phong cách hiện đại lôi cuốn người dùng, đặc biệt là hệ thống đệm êm ái, ngồi thoải mái không quá cứng giúp bạn thư giãn bên gia đình, những phút giây thư giãn đặc biệt.

Ngoài ghế văng chính ra nội thất Nhà Việt còn cung cấp sofa văng kèm theo đôn tiện ích, khi ngồi để gác chân quá tiện lợi cho căn hộ. Hoặc tận dụng làm chỗ ngồi khi có khách hàng thiếu ghế ngồi trong gia đình.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại