benner
Ngày nay, nhờ những công nghệ sản xuất và chế tạo ra những chất liệu da cao cấp hạng sang, có chất lượng tốt bền và đẹp có thể thay thế chất liệu da thật. Các bộ sofa văng phòng khách bọc chất liệu da Microfiber là một ví dụ minh chứng về chất lượng của sản phẩm, dưới đây là thông tin chi tiết về sofa văng microfiber VG-363.

Bộ sofa văng da microfiber VG-363 thiết kế sang trọng bọc da hạng sang


Bộ sofa văng da microfiber-363 là một trong những sản phẩm ghế sofa cao cấp hiện nay. Hiện nay bộ sofa văng đang có số lượng người tìm kiến nhiều nhất hiện nay.

Xem thông tin chi tiết kích thước bộ sofa da microfiber VG-363

Kích thước  :   - Chiều dài phủ bì ghế văng   2400mm
                        - Chiều sâu phủ bì ghế              900mm
                        - Chiều cao phủ bì ghế              960mm
                        - Chiều cao ngồi ghế                 400mm - 420mm
                        -  Đôn to kích thước                  950mm * 600mm * 400mm
                         ( Kích thước và màu sắc có thể thay đổi theo yêu cầu khi đặt hàng riêng )

Chi tiết về giá bán và chất liệu da bọc bộ sofa văng

Giá bán   :  15.400.000 - Chất liệu da cao cấp hạng sang Microfiber
                   14.000.000 - Chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản

Sofa văng da Microfiber mã 363
Mẫu bàn ghế sofa với chiều dài 2,4m và chia 3 chỗ ngồi

Ưu điểm của chất liệu da Microfiber cao cấp

Da Microfiber là da công nghiệp nhưng chất lượng thì gần ngang bằng với da thật. Cấu tạo của microfiber khác hơn rất nhiều so với da PU và Simili. Chúng được áp dụng công nghệ dệt xuyên kim mô phỏng cấu trúc 3D giống của da thật.

Cấu trúc của chúng bao gồm kết hợp 3 loại nguyên liệu chính có tên gọi "sea-island" như xơ polieste, xơ poliamit và nhựa PU. Nhờ áp dụng công nghệ dệt xuyên kim 3D mô phỏng nên những sản phẩm da công nghiệp microfiber gần giống da thật nhất và có nhiều ưu điểm vượt qua cả da thú tự nhiên.

Sofa văng da Microfiber mã 363
Chất liệu bọc bộ sofa bền bỉ vượt trội với thời gian

Bộ sofa thích hợp với không gian phòng khách bao nhiêu mét vuông ?

Quan sát về thiết kế và kiểu dáng thì bộ sofa văng da microfiber VG-363 với thân hình không quá lớn, kích thước chiều dài vừa phải và thiết kế số lượng chỉ đủ 3 chỗ ngồi. Theo như kinh nghiệm của các kiến trúc sư Nhà Việt thì. Bộ sofa văng da micrifiber VG-363 này phù hợp với diện tích phòng khách từ 12 - 15m vuông, ngoài ra phòng khách to vẫn kê được nhưng phòng khách nhỏ dưới 10m vuông không nên mua nhé.

Sofa văng da Microfiber mã 363
Bộ sofa được ước tính sẽ kê vừa phòng khách 12 - 15m vuông

Bộ sofa mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm khác

Ngoài những ưu thế về chất lượng, kích thước và màu sắc. Thì bộ sô pha có còn thiết kế mang lại cho khách hàng nhiều trải ghiệm như : Thiết kế tay phao hai lớp mềm mại có thể tận dụng làm gối ngủ khi nằm trên sofa.

Thiết kế lớp đệm cứng vừa không quá lún khi nằm khá thoải mái, không gây đau lưng hay mỏi khi nằm trên sofa quá lâu. Thiết kế kèm công năng như phần tựa đầu có thể nâng hạ hai chiều giúp bộ sofa điều chỉnh được độ cao thấp của tựa lưng.

Sofa văng da Microfiber mã 363
Bộ ghế sofa với thiết kế tay phao hai lớp giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn

Bộ sofa văng da microfiber VG-363 là sản phẩm đang bán chạy tại Nhà Việt


Bộ sofa văng da microfiber VG-363 là sản phẩm với kiểu dáng phong phú, thiết kế tinh tế, cấu tạo sofa khung làm bằng gỗ tự nhiên, đệm ngồi cao su 80%, da bọc cao cấp hạng sang microfiber ). Ngoài ra những thanh nối được sử dụng mộng kết hợp với đinh, thêm nữa là chân ghế được sử dụng loại chân inox cao cấp. Bộ sofa thích hợp trang trí trong phòng khách nhỏ chung cư cao cấp, nhà phố. Bởi những tính năng ưu việt trên sofa được nhiều khách hàng tin yêu.

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khách hàng phù hợp với không gian cần trang trí, lắp đặt nên siêu thị ghế sofa Nhà Việt đặt hàng, thiết kế theo nhu cầu, không gian của khách hàng. Đặc biệt miễn phí lắp đặt trong nội thành Hà Nội. Với phương châm phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, đáp ứng nhu cầu của khách hàng cần sử dụng sofa văng tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại