benner
Ghế sofa văng hai chỗ ngồi với kích thước chỉ có 1.6m - 1,8m dài, thiết kế kiểu 1 băng dài kê áp sát vào tường hoặc một vị trí nhỏ đối diện với chỗ kê ti vi, hoặc gần ban công với cửa sổ phòng khách. Hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu ghế sofa văng mã 104 này nhé.

Ghế sofa văng thiết kế hai chỗ ngồi kích thước nhỏ


Kích thước văng nhỏ phổ thông

Mẫu ghế sofa văng cao cấp mã 104 thiết kế khá hiện đại, với thiết kế giành cho 2 chỗ ngồi cùng với kích thước chỉ có 1.6m dài, chiều sâu ghế có 85cm. Cùng với đó bộ sofa được sử dụng dòng chân inox cao 13cm trông khá thanh thoát. Thiết kế này nằm trong bộ sưu tập mẫu sofa mini kiểu dáng gọn gàng, nhỏ xinh rất phù hợp với không gian nhỏ nhắn, là giải pháp cực kỳ thông minh
cho căn hộ.

Chi tiết kỹ thuật ghế sofa văng mã 10
4

Kích thước :  1600  * 850 Sâu phủ bì, Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400
                           ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu vải bọc

Giá bán  :   7.800.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                   6.700.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á
                        1.900.000      Giá bán đôn phụ trong hình kích thước 50 *70cm

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-vang-ma-106_165.png
Kích thước nhỏ giành cho hai chỗ ngồi

Chất liệu bọc vải cao cấp êm ái

Bộ ghế văng được bọc chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Á, dòng vải này được nhập chính xác từ Hàn Quốc. Tính chất của vải là mềm mại, kiểu dệt đang chéo giúp sợi vải chắc bền và không bị bai màu, Có sự thoát khí vào mùa hè tốt và mùa đông giữ nhiệt tốt.


Sofa văng mã 106
Mẫu ghế còn kèm theo đôn tiện ích

Thiết kế đệm rời tựa rời tiện dụng

Bộ sofa chỉ có phần tay và phần lưng với mặt trước khung là được gắn liền và không thể tháo được, Còn phần đệm ngồi và tựa các gối ôm nhỏ đều được tháo rời, và may khóa ở phía sau để tiện cho công tác vệ sinh cũng như thay thế khi cần thiết.Nhà Việt nhận đóng ghế sofa văng 2 chỗ ngồi bọc vảiNhà Việt là đơn vị kinh doanh sofa da, sofa vải trên toàn quốc, chúng tôi có shoowroom riêng để trưng bày sản phẩm, và có xưởng sản xuất riêng để đặt hàng và sản xuất theo yêu cầu riêng. Do đó nếu quý khách không tìm được mẫu bàn ghế sofa có kích thước ưng ý thì hãy đến và đặt hàng theo yêu cầu.

Bộ mẫu sofa văng mã 104 cũng là một sản phẩm được thiết kế và đóng mới tại Nhà Việt, với chất lượng chính hãng từ Nhà Việt, với kích thước sofa nhỏ gọn có thể phù hợp với mọi không gian phòng khách khác nhau.

Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại