benner
Việc đầu tư làm đẹp cho phòng khách là hoàn toàn xứng đáng, nhưng phải lưu ý không gian nào cũng phải có một sản phẩm ghế sofa phù hợp với nó. Mẫu sofa văng mã 105 thiết kế theo kiểu bàn ghế sofa văng cổ điển chắc chắn sẽ phù hợp với không gian bán cổ điển. Cùng xem thêm thông tin của mau sofa văng dưới đây nhé.


Sofa văng kiểu cổ điển sang trọng và quý phái


Thiết kế kiểu phong cách bán cổ điển

Bộ sofa văng mã 105 là kiểu thiết kế có cấu trúc thiên về cổ điển, thể hiện qua phần tay ghế được làm lượn và bo theo hướng ra ngoài. Còn phần tựa cũng được may rút tạo kiểu hình chám, chưa hết phần lưng sofa còn được lượn tạo phong cách nữa.

Thông tin kích thước bộ sofa văng mã 105   


Kích thước   :  2200 * Sâu phủ bì 800, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán của bộ sofa kèm chất liệu da bọc

Giá bán  :    13.600.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                    12.000.000  
- Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
Sofa văng mã 107
Mẫu mã sofa văng mang phong cách tân cổ điển

Chất liệu da bọc cao cấp

Nhà Việt là một công ty chuyên đóng mói ghế sofa theo yêu cầu riêng của khách hàng, do vậy kích thước màu sắc và chất liệu có thể thay đổi và đặt cho phù hợp với không gian, sở thích của từng cá nhân hoặc của cả gia đình. Mẫu sofa văng mã 105 được sử dụng da bọc nhập khẩu từ Malaysia độ bền 5 - 7 năm sử dụng.


Nhà Việt nhận đóng sofa văng theo phong cách cổ điển

Bàn ghế sofa văng theo phong cách nào cũng được Nhà Việt, sử lý và sản xuất theo đúng chất lượng và quy trình của chúng tôi. Để đáp ứng nhu cầu về nhu cầu mua sắm của người dân, thì Nhà Việt ngoài việc nhận đóng sofa hiện đại chúng tôi còn nhận đóng sofa theo phong cách bán cổ điển.

Tất các mẫu sofa văng của chúng tôi đều được đảm bảo 100% hàng chính hãng, được sản xuất dưới bàn tày của thợ lành nghề Nhà Việt. Ngoài ra chúng tôi cam kết các nguồn nguyên liệu nhập vào, là không chứa chất độc hại gây hại đến môi trường và người sử dụng sản phẩm.

Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt