benner
Ghế sofa văng cho nhà nhỏ không gian bạn bị eo hẹp bởi nhiều đồ đạc khác, hãy thiết kế không hợp lý cho những bộ sofa vừa và nhỏ. Mang lại cho không gian sự thoáng đáng và tăng diện tích sống cho các thành viên trong gia đình.

Ghế sofa văng cho nhà nhỏ giải pháp thông minh


Cũng có khá nhiều gia đình khi chọn lựa sô pha cho gia đình đã rất đắn đo, suy nghĩ xem nên dùng sofa như thế nào ? nhà nhỏ có nên dùng sofa to không hay chỉ đơn giản là một chiếc băng dài để thư giãn, xem tivi quây quần bên gia đinh nhỏ bé của mình. Xem thông số sofa văng ở dưới đây nhé.

Thông tin kích thước sofa văng mã 117

Kích thước   :   2200 * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu da bọc

Giá bán  :    13.200.000    - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật bản
                    12.000.000   
- Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                    10.500.000    - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-vang-ma-302_3710.png
Ghế sofa văng nhà nhỏ thiết kế mới

Kích thước nhỏ phù hợp với nhiều căn phòng

Bộ sofa văng mã 117 được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung và đồng thời kích thước sofa văng khác nhỏ. Cụ thể kích thước chỉ có 2.2m * 90cm sâu phủ bì ghế,với kích thước này thì các không gian có diện tích từ 10m đến 15m sử dụng thoải mái. Ngoài ra các không gian phòng ngủ, phòng chờ cũng có thể sử dụng được.

Sofa văng mã 302
Gam màu đen với kiểu dáng nhỏ gọn

Chất liệu bọc cao cấp nhập khẩu

Với gam màu đen thì dòng da nào cũng có thể đáp ứng được vì là màu phổ thông và thông dụng rồi. Nhờ thiết kế hiện đại kết hợp với da màu đen nổi bật bộ sofa văng được nhiều khách hàng, quan tâm cũng như tin tưởng sử dụng.

Sofa sử dụng chân inox tiện dụng màu trắng


Ghe sopha văng kiểu dáng gọn gàng, nhỏ xinh rất phù hợp với không gian nhỏ nhắn, là giải pháp cực kỳ thông minh mang lại không khí đầm ấm cho gia đình bạn. Bộ sofa được sử dụng chân inox uốn dạng chân quỳ.

Đây là dạng inox 304 chắc bền và không dỉ sét theo thời gian, ngoài ra bản rộng của chân to và dày giúp bộ sofa có thể chịu lực được số lượng người ngồi từ 2 - 4 người. Mang lại độ bền cao cho chân và cả toàn bộ sofa.
Vải da lộn
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán