benner
Sofa văng bền đẹp đang bán chạy tại thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Việt, dòng sofa văng được thiết kế khá nhỏ và gọn. Phù hợp với các không gian nhỏ và nó có thể kê ở mọi vị trí từ phòng ngủ, phòng khách chính vì điều đó đã làm các mẫu sofa văng trở nên bán chạy nhất.

Ưu điểm vượt trội của sofa văng đẹp đang bán chạy


Thiết kế hai chỗ ngồi nhỏ gọn

Nhìn qua ta cũng biết được thiết kế của mẫu sofa văng mã 203 này, thiết kế chỉ có 2 chỗ ngồi với tổng chiều dài ghế là 1.8m, và độ rộng ghế là 85cm được bọc với lớp vải bố mịn và thoáng mát. Kết hợp với bộ đệm mềm giúp bộ sofa trở nên điểm nhấn cho căn hộ.

Chi tiết kỹ thuật ghế sofa văng mã 203

Kích thước : 1800 dài  * Sâu phủ bì 850 * Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu vải bọc

Giá bán  :   8.900.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                   7.500.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á
                       Ghế đôn kích thước 50 x 50 giá bán : 1.300.000

Sofa văng mã 310
Kích thước chiều dài của sofa chỉ có 1.8m dài

Kích thước nhỏ phù hợp với căn hộ 10m vuông

Với kích thước bộ sofa khá nhỏ chưa đến 2m dài của ghế, thiết kế dạng chỉ 1 bằng kê áp sát vào tường với chiều rộng cũng được hạn chế để tiết kiệm và tăng diện tích sống. Mẫu sofa văng này có thể phủ hợp với 2 diện tích phòng khách từ 10m và 15m nhé.


Sofa văng mã 310
Bàn ghế sofa văng được bọc chất liệu vải màu xanh

Ghế sofa văng kèm theo đôn rời tiện ích

Hầu hết các thiết kế sofa văng phòng khách thì Nhà Việt đều thiết kế kèm theo một đôn rời, thiết kế kiểu đôn nhỏ rời này mục đích là để ngồi, và kết hợp với sofa để trang trí và làm tăng thêm vẻ đẹp cho bộ sofa văng.


Sofa văng mã 310
Thiết kế sofa văng chân cao giúp việc lau chùi dễ dàng hơn

Chân ghế làm bằng gỗ cao 15cm

Bộ sofa và đôn rời được lắp với toàn bộ hệ thống chân gỗ hình trụ tròn, kích thước cao của chân là 15cm, và đường kính là 5cm vát xuống còn 4cm. Hệ thống chân sofa văng được sơn bóng và để màu sáng của gỗ, và được lắp hơi chéo vào bộ sofa. Chân sofa này có thể chịu lực được gấp 2 lần so với trọng tải bộ sofa văng.


Sofa văng mã 310
Sofa với là giải pháp cho căn hộ nhỏ

Thiết kế tay và lưng ghế to cao bằng nhau

Khác với các kiểu sofa trước đây bộ sofa văng mã 203 được cải tiến như sau, thiết kế với phần tay có độ dày và bằng với lưng, việc thiết kế này tạo độ chắc chắn và độ bề thế cho bộ ghế, ngoài da nó còn tạo sự khác biệt trong thiết kế về sofa theo xu hướng mới.


Bộ sofa được bọc chất liệu vải nhập khẩu bền chắc


Sở hữu trên mình một thiết kế mới hiện đại, bộ sofa còn được khoác trên mình một một lớp vải bọc cao cấp nhập khẩu, chất liệu vải này được nhập khẩu từ Hàn Quốc có độ bền là 4 -7 năm sử dụng. Tính chất của vải là mềm, đa màu sắc khác nhau, sợi vải được dệt theo kiểu đan chéo giúp vải chắc và bền sợi hơn.

Nhà Việt cam kết tất cả các bộ bàn ghế sofa văng của thương hiệu chúng tôi, sản xuất ra đều dựa trên chất liệu vải nhập khẩu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng gọi 096 324 8889 để được đặt hàng và tư vẫn miễn phí.
Vải da lộn
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán