benner
Bàn ghế sofa văng nhỏ mang lại cho khách hàng sự chọn lựa tối ưu cho căn hộ. Bộ ghế sofa này nhận được 9/10 điểm về thiết kế và kiểu dáng của sản phẩm. Hãy cùng thương hiệu Nhà Việt khám phá mẫu sofa mã 208 này nhé.

Thiết kế vượt trội của bàn ghế sofa bọc da 208


Thiết kế dầy dặn vững chắc

Bộ sofa văng mã 208 được thiết kế khá dầy dặn và vững chắc, không sử dụng chân cao giống các dòng sofa nỉ nữa, sofa văng da sử dụng chân ghế thấp bằng inox, kết hợp với phần khung dầy và phần đế dầy tạo sự chắc chắn cho bộ sô fa văng.

Thông tin kích thước tiêu chuẩn của sofa văng mã 208

Kích thước   :  2400 * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                       ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu da bọc

Giá bán  :    13.000.000 - Chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                    12.000.000
- Chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                    11.000.000 - Chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ Indonesia
                    Ghế đôn to kích thước 60 * 80cm giá thành : 1.900.000

Sofa văng mã 315
Bộ ghế sofa được bọc chất liệu da cao cấp nhập khẩu

Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia

Toàn bộ ghế sofa văng được bọc với chất liệu da nhập khẩu từ Malaysia, đây là dòng da đáp ứng tất cả các tiêu chí về chất lượng, như độ bền màu, độ co dãn, khả năng chống thẫm nước, chống xước khá tốt. Tuy là chất lượng cao như vậy nhưng giá thành của bộ sofa khá mềm, do vậy ai cũng có thể sở hữu được cho mình một mẫu sofa riêng mình.

Sofa văng mã 315
Sofa văng nhỏ có tựa đầu thêm phần chức năng

Thiết kế thêm phần trợ đầu

Trợ đầu hay còn gọi là phụ kiện gật gù có chức năng là nâng đỡ đầu khi ngồi và ngả lưng ra phía sau, Phụ kiện này thuộc dạng rắp rời ở ngoài khi hoàn thiện xong mẫu sofa, và có 5 cấp độ khác nhau tùy ứng với các tư thế ngồi phù hợp trong khi dùng.

Sofa văng mã 315
Bộ sofa văng kèm đôn linh hoạt

Đôn to hình chữ nhật linh động

Bộ ghế được thiết kế kèm theo 1 đôn to kích thước 60 x 80cm, chức năng của mẫu đôn này là ghép với phần băng dài tạo thành một bộ sofa góc chữ L. Hoặc trong trường hợp cần thiết có thể di động rời đi khá tiện dụng, linh hoạt và cơ động.

Kích thước sofa văng phổ thông phù hợp với đa phần căn hộ


Bộ sofa văng mã 208 có kích thước là 2.4m * 90cm, được thiết kế chia làm 3 chỗ ngồi rộng thoải mái, phần tay ghế thiết kế theo kiểu tay phao bầu và chiếm mất 30cm diện tích. Với kích thước chiều dài 2.4m dài này bộ sofa có thể kê và đặt được ở nhiều vị tí không gian.

Nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng và cũng là cải tiến cho công việc kinh doanh của công ty. Nhà Việt sản xuất sofa văng nhỏ với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng riêng cho từng khách hàng chọn lựa theo không gian phòng khách. Hãy trực tiếp đến xuong ghe sofa để lựa chọn các dòng sofa hiện đại và có phong cách.
Vải da lộn
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán