benner
Ghế sopha văng nhỏ khi nhắc đến sofa văng người ta sẽ liên tưởng tới một ghế dài, và có thể kê ở mọi vị trí khác nhau từ phòng to đến phòng nhỏ. Vậy sofa văng có điểm gì đặc biệt hãy cùng tham khảo thêm mẫu sofa văng mã 209 này nhé.

Ghế sopha văng nhỏ tiết kiện không gian sống


Thiết kế đẹp bọc chất liệu vải

Mẫu sofa văng mã 309 không cầu kì, không hoa mỹ, nhưng nó chứa đựng được những vẻ đẹp mang đầy đủ sắc thái cho căn hộ phòng khách. Được thiết kế đẹp là và bọc với chất liệu vải nỉ do vậy bộ ghế có thể dễ thay đổi màu sắc, thay đổi phong cách mà không mất quá nhiều chi phí hay thời gian.

Chi tiết kỹ thuật ghế sofa văng 209

Kích thước :  1800 dài  * Sâu phủ bì 900 * Cao phủ bì 900
( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   8.900.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
           7.200.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Á

Sofa văng mã 316
Ghế sofa văng dài với thiết kế đơn giản

Phối màu tạo điểm nhân cho bộ ghế

Bộ sofa văng mã 209 được thiết kế và phối màu với gam màu chính là : Màu kem sáng được sử dụng làm khung ghế, và màu xanh nhẹ làm đệm ngồi tạo điểm nhấn mạnh. Ngoài ra bộ sofa còn có phần tựa được sử dụng vải có hoa văn tô điểm thêm.

Sofa văng mã 316
Sofa được sử dụng gối tựa bằng hoa văn đẹp và bắt mắt

Chất liệu vải bọc bên ngoài bền đẹp

Toàn bộ xung quanh ghế sofa văng mã 209 được sử dụng bọc vải nhập khẩu từ Hàn Quốc, ưu điểm của vải Hàn Quốc ít xổ lông, ít bai màu, chất liệu mát và mềm và mịn, khả năng bán bụi rất ít,do vậy khá được nhiều khách hàng tin dùng.

Sofa văng mã 316
Những sản phẩm đã bàn giao cho nhiều khách hàng

Thiết kế đệm tựa rời dễ dàng vệ sinh

Bộ sofa thiết kế khá đơn giản sử dụng tay vuông, và thiết kế các phần đệm ngồi và tựa rời nhau, phía sau có may khóa để bẩn khách hàng có thể tự tháo ra giặt được, hoặc không thích dùng nữa có thể thay thế vỏ bọc khác khá tiện dụng.

Nhà Việt thương hiệu cung cấp sofa văng nhỏ có uy tín hàng đầu


Như nhiều khách hàng chia sẻ về việc mua phải căn hộ nhỏ, hay do tài chính không cho phép nên phải dùng căn hộ nhỏ với diện tích phòng khách quá bé. Nhưng muốn trang trí với sofa mà chưa biết địa chỉ, tư vẫn hay đóng mới theo yêu cầu như thế nào ? ở đâu tốt.

Thân mời quý khách hãy đến với thương hiệu Nhà Việt, địa chỉ tại khương đinh để chọn lựa và tư vẫn về kích thước mẫu mã sofa nhé. Hoặc có thể trực tiếp gọi điện đến hotline 096 324 8889 để được giải đáp thêm.
Khuyến mãi
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html