benner
Sô pha văng cho phòng khách nhỏ bên cạnh các căn hộ chung cư cao cấp, hay các căn nhà thổ cư mới xây là theo phong cách hiện đại. Bộ sofa văng mã 302 này là không thể bỏ qua được, cùng Nhà Việt tìm hiểu mẫu sofa văng này có gì thu hút khách hàng nhé.

Ưu điểm nổi bật của sofa văng mã 302


Kích thước nhỏ thiết kế hiện đại

Bộ sofa văng mã 302 được thiết kích với kích thước nhỏ chỉ có 2.2m dài, và 85cm chiều sâu ghế đây là thiết kế khá lý tưởng cho căn hộ 15- 20m vuông. Ngoài ra bộ sofa còn được thiết kế theo một phong cách khá hiện đại, thiết kế còn kèm theo phần phụ kiện gật lên xuống được.

Thông số kỹ thuật sofa văng

Kích thước  :   2200 * Sâu phủ bì 850, cao phủ bì 850
( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :    13.900.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
            12.400.000  
- Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
            11.000.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

Sofa văng mã 319
Bộ sofa được bọc chất liệu da nhập khẩu indonesia

Ghế sofa văng trang bị phụ kiện gật gù

Phụ kiện gạt gù còn có tên gọi là khác là phụ kiện trợ đầu, chức năng của bộ phụ kiện này là nâng đỡ phần đầu khi ngồi ngả lưng ra sau. Bộ phụ kiện có tới 5 cấp độ nâng hạ khác nhau tương ứng với đó là 5 tư thế ngồi khác nhau. Tùy vào mức độ tư thế ngồi nào khách khách thấy thoải mái thì sử dụng nhé.

Lời khuyên khi chọn sofa văng cho nhà nhỏ


Khi xác định đặt mẫu sofa văng cho căn hộ phòng khách của mình, là khâu khá quan trọng nó quyết định đến vẻ đẹp của căn họ đó.  Do vậy khi mua sofa quý khách hàng nên chú ý về màu sắc, và kích thước, để phù hợp với căn hộ.

Nếu cần sự trợ giúp tư vẫn trong quá mua sofa văng, quý khách có thể liên hệ đến Nhà Việt để tư vẫn đặt hàng ghế salong theo yêu cầu của mình, theo kích thước nhà và sở thích riêng của bạn.
Khuyến mãi
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html