benner
Bàn ghế sofa văng đẹp mẫu mới sự hoàn hảo cho một phòng khách, chắc hẳn không thể thiếu các dòng sofa văng sang trọng. Nó là tâm điểm và cũng là điểm nhấn của cả căn phòng tháng mới này Nhà Việt tiếp tục đưa tới khách hàng sản ghế sofa văng mẫu mới bọc vải.


Tìm hiểu mẫu sofa văng mới có gì đặc sắc


Thiết kế theo phong cách thanh mảnh

Bộ sô fa thiết kế theo ngôn ngũ mango thanh lịch và sang trọng và thanh mảnh. Bọc chất liệu vải gam màu đen, các phần cấu trúc làm mỏng đi đặc biệt phần tay chỉ có 10cm tiết kiệm tối đa diện tích ngồi, thêm vào đó là phần đế mỏng hơn và có hệ thống chân inox cao thoáng chống dỉ và ô xi hóa.

Chi tiết kỹ thuật ghế sofa văng mã 304

Kích thước  :  1.6m dài  * Sâu phủ bì 800 * Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400
                                                   ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết giá bán kèm chất liệu vải bọc

Giá bán  :     8.900.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                     7.500.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Sofa văng mã 323
Mẫu sofa văng mới thiết kế theo phong cách mango

Sử dụng chân sắt sơn tĩnh điện màu đen

Bộ ghế sofa văng được thay thế bằng hệ thống chân sắt cứng và chắc chắn, hệ thống chân này đã được phủ lớp sơn màu đen tĩnh điện, không o bị han dỉ và bị boc sơn trong quá trình sử dụng. Kích thước của chân được làm cao lên tới 15cm tạo sự thống thoáng cho bộ ghế sofa.

Sofa văng mã 323
Chân ionx cao sơn tĩnh điện màu đen chống oxy hóa

Màu sắc tinh tế sáng tạo với gam màu đen

Với gam màu đen của vải bộ sofa văng khá thích hợp với các gia đình mênh mộc, màu đen hợp với mệnh mộc. Ngoài ra gam màu đen cũng là gam màu tránh được các vết bẩn, và gam màu sạch cho không gian được nhiều gia đình đặc biệt là gia đình có con nhỏ sử dụng.

Sofa văng mã 323
Ngoài ra quý khách có thể tay đổi gam màu cho phù hợp

Chất liệu vải nỉ có thể thay đổi cho phù hợp với căn nhà

Ngoài gam màu chủ đạo có sẵn trên thị trường, quý khách cũng có thể thay đổi gam màu sofa văng cho phù hợp với căn hộ nhà mình. Muốn thay đổi quý khách phải đặt hàng tại Nhà Việt và chọn màu sắc ưng ý, theo thiết kế không gian nhà mà mình muốn chọn.

Bàn ghế sofa văng Nhà Việt đạt chuẩn chất lượng


Xu hướng nội thất ngày này càng ngày càng hướng tới sự hiện đại, và chất lượng cao hơn. Do vậy ngay từ khi kinh doanh công ty chúng tôi đã nhân thức, và hướng đến chất lượng do vậy mọi sản phẩm của công ty chúng tôi đều đảm bảo chất lượng, và được bảo hành ghế sofa lên đến 12 năm.

Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm bàn ghế sofa văng là hàng chính hãng công ty, nói không với hàng nhái và hàng kém chất lượng. Đảm bảo 100% hàng tới tay khách hàng chất lượng tốt và có độ bền lâu năm.
Vải da lộn
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán