benner
Bộ sưu tập những mẫu sofa văng đẹp năm nay có nhiều sự chuyển biến mới. Điển hình đó là bộ văng mã 310 được nằm trong bộ sưu tập với thiết kế hoàn toàn mới. Thông qua phần đáy sofa có thêm một lớp khung gỗ gắn liền với phần chân. Tạo ra độ bền độ chắc chắn cần thiết cho toàn bộ ghế sofa đồng thời cũng là điểm nhấn quan trọng.

Sofa kiểu dáng đơn giản phong cách hiện đại


Mẫu sofa văng mã 310 với khá đơn giản cũng giống như bao nhiêu bộ sofa văng khác. Thiết kế đơn giản phục vụ cho các không gian phòng khách có kích thước nhỏ, tiết kiệm diện tích không gian sống nâng cao được giá trị và thẩm mỹ của bộ ghế trong không gian.

Chi tiết kỹ thuật ghế sofa văng mã 310

Kích thước :  1.6m dài  * Sâu phủ bì 800 * Cao phủ bì 800, Cao ngôi 400
                          ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán bộ sofa kèm chất liệu vải bọc

Giá bán  :   9.900.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                   8.500.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á           

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-vang-ma-330_11203.png
Bộ sofa khoác trên mình gam màu xanh tươi trẻ

Đế gỗ tạo điểm nhấn và sự chắc chắn cho bộ ghế

Bên trong bộ sofa văng đã có cấu tạo khung gỗ chắc chắn rồi, và được bao bọc bởi một lớp vải và mút cao cấp bên ngoài tạo thành bộ sofa có chất lượng và thẩm mỹ. Chưa hết bộ sofa văng còn có thêm phần đế gỗ ở dưới, gắn liền với đế gỗ là hệ thống chân gỗ, Với thiết kế có thêm đế này tạo sự bền bỉ chắc hơn cho bộ ghế sofa.

Khung gỗ làm bằng gỗ thịt bền chắc


Các sản phẩm sofa văng đẹp khi được bán bởi thương hiệu Nhà Việt, đều được sản xuất dựa trên dây truyền hiện đại và khép kín, với phần khung sườn được làm bằng gỗ thịt đẫ qua sử lý chắc chắn và bền, chống mỗi mọt cong vênh.

Ngoài phần khung làm bằng gỗ thịt chắc chắn sofa còn được sử dụng lớp mút ngồi cao cấp, chống sẹp lún và không bị biến dạng trong quá trình ngồi lâu ngày. Nhà Việt cam kết sản phẩm 100% là hàng chính hãng, có chế độ bảo hành lâu năm.
Vải da lộn
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán