benner
Mẫu sofa văng cho chung cư mini là dạng nhà ở xã hồi có diện tích nhỏ, thông thường tổng diện tích từ 50 - 60m vuông. Trong đó chia đi lại các không gian thì phòng khách chiếm khoảng đâu đó 10m hoặc 15m vuông. Do đó việc bố trí sofa cần phải được tính toán và xác định ngay từ ban đầu.

Mẫu sofa thiết kế giành riêng cho chung cư mini


Bộ sofa văng phòng khách mã 314 thiết kế theo lỗi phong cách hiện đại trẻ trung, cùng với cách thiết kế nhỏ chỉ 1 băng dài. Với mẫu ghế sofa văng này thì không gian sẽ không bị cản trở nữa. Nó gần như là một giải pháp hữu hiệu nhất cho chung cư mini.

Chi tiết kỹ thuật ghế sofa văng mã 314

Kích thước   :  1800 dài  * Sâu phủ bì 800 * Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400
                            ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu vải bọc

Giá bán  :   9.500.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
                   8.500.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Á
                   Ghế đôn kích thước 50 * 50 giá bán : 1.300.000

Sofa văng mã 334
Bộ sofa nhỏ kích thước chỉ có 1.8m dài

Kích thước 1.8m chiều dài với 2 người ngồi

Bộ ghế sofa với kích thước khá nhỏ và khiêm tốn, chỉ có 1.8m và chiều sâu ghế là 80cm nhỏ gọn xinh xắn. Đây đúng là mẫu sofa giành cho các căn hộ eo hẹp về quỹ diện tích phòng khách nhà.

Sofa văng mã 334
Mẫu sofa văng nỉ gam màu xanh sang trọng

Bọc chất liệu vải bền đẹp bảo hành 3 năm

Toàn bộ ghế sofa văng được Nhà Việt sử dụng bọc với vải cao cấp, dòng vải được nhập khẩu trực tiếp từ Anh quốc. Ưu điểm của vải là mát mẻ, thoát khí tốt, gam màu đa dạng và khả năng giữ màu tốt. Quý khách có thể xem chất liệu vải tại showroom Nhà Việt, hoặc đặt hàng công ty chúng tôi sẽ có người tư vẫn thêm về bảng màu.

Sofa văng mã 334
Quý khách có thể thay đổi màu sắc linh hoạt

Ghế sofa văng kèm theo đôn vuông tiện ích

Kích thước của ghế đôn là 50 * 50cm, chiều cao thì bằng với chiều cao ngồi của ghế văng chính. Công năng của ghế đôn này là dùng để ngồi và để ghép cùng với ghế văng tạo ra một sofa góc chữ L nhỏ. Thiết kế vuông xinh xắn nhỏ gọn có thể di động ở nhiều vị trí khác nhau.

Sofa văng mã 334
Mẫu sofa nhỏ có thể kết hợp với bàn gỗ hình tròn tạo sự sang trọng

Đến với showroom Nhà Việt để trải nghiệm sofa nhỏ mini


Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được khách trải nghiệm những sản phẩm, và dịch vụ tốt nhất bộ sofa văng nỉ mua tại shworoom chúng tôi. Sẽ có được chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc tốt nhất từ các nhân viên tư vẫn về dịch vụ.

Quý khách có thể trải nghiệm trước về các bộ bàn ghế sofa mà mình định mua, nếu ưng và chấp thuận công ty chúng tôi sẽ tiền hành bàn giao và lắp đặt miễn phí.
Vải da lộn
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán