benner
Tại sao phòng khách nhỏ nên chọn đi văng dài, mà không phải là một vật dụng sofa khác như sofa bộ, sofa góc lớn. Đơn giản cách giải thích như sau đối với sofa đi băng dài thiết kế nhỏ, và không chiếm diện tích đặc biệt nó có thể kê ở mọi vị trí khác nhau và dễ dàng di chuyên cho mọi vị thế.

Mẫu ghế sofa đi băng gây ấn tượng sang trọng bởi gam màu xanh


Có rất nất nhiều gam màu mạnh như màu đỏ, và màu cam, hoặc màu vàng. Nhưng riêng với các mẫu sofa văng màu xanh một gam màu của sự hy vọng, mang lại hòa bình và sự tươi trẻ trong không gian bộ sofa văng mẫu 315 này đang thu hút được nhiều khách hàng nhất.

Chi tiết kỹ thuật ghế sofa văng mã 315

Kích thước :  1.8m dài  * Sâu phủ bì 800 * Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400
                          ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán và chất liệu vải bọc

Giá bán  :   8.900.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                  7.200.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Sofa văng mã 335
Mẫu đi băng với thiết kế hai chỗ ngồi

Mua sofa đi văng giá tốt chỉ có đến với Nhà Việt


Để đáp ứng các nhu cầu mua sắm giành cho nhà nhỏ của khách hàng, công ty chúng tôi đã sản xuất và đưa tới khách hàng dòng sản phẩm sofa đi băng dài. Với thiết kế chiều dài chỉ có 1.8m và chiều sâu ghế chỉ có 80cm, một bộ sofa đẹp với không gian lý tưởng hiện nay mẫu sofa này đang được bày bán tại Nhà Việt.

Bộ sofa này hiện nay đang có hai mức giá khác nhau giành cho hai dòng vải : Dòng vải châu âu mức giá là 8.900.000, và dòng vải châu á có mức giá là 7.200.000. Một mức giá phù hợp với kinh tế của nhiều người và phù hợp với chất lượng.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại