benner
Bạn đang sinh sống và mới mua căn hộ mới cho gia đình bằng số tiền tiết kiệm bấy lâu nay. Và mong muốn tìm kiếm thêm một sản phẩm sofa văng da với giá rẻ, hãy cùng tìm hiểu mẫu sofa văng mã 318 này nhé xem có những ưu và nhược điểm gì mà khách hàng lại yêu thích đến vậy.

Ghế sofa văng với thiết kế hiện đại bọc da sang trọng


Không cần phải bàn cãi gì về thiết kế bộ sofa văng, cũng như màu sắc và cách bài trí nữa. Mẫu sofa văng bọc chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản, bảo hành lên đến 3 năm cho bề mặt. Cùng với đó mẫu sofa văng 318 với thiết kế đẳng cấp và ấn tượng chắc hẳn ai nhìn vào cùng mê hoặc.

Thông tin kích thước chuẩn của bộ sofa văng mã 318

Kích thước   :  1800 * Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết giá bán kèm chất liệu da bọc

Giá bán  :    10.300.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                      9.500.000  
- Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                      8.200.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

Sofa văng mã 338
Thiết kế hiện đại bọc da cao cấp

Chất liệu da công nghiệp Nhật Bản màu da màu đẳng cấp

Bộ sofa ngoài việc sử hữu thiết kế đẳng cấp và đẹp nó còn được bọc với chất liệu da cao cấp, Dòng da này được nhập khẩu từ Nhật Bản, với nhiều ưu việt gần giống như da thật. Như độ bền cao, độ bán bụi ít, khả năng chống xước và bạc màu tốt.

Sofa văng mã 338
Thiết kế mang đậm phong cách châu âu và cách tận thời thượng

Sử dụng đệm liền khung cấu trúc 3 lớp

Toàn bộ khung sườn sofa và phần mút được kết nối với nhau tạo thành một khối liền, kết hợp với đó là chất liệu da bọc bên ngoài được may các đường vân gân chỉ, tạo sự chắc chắn cho đường chỉ và tạo vẻ đẹp riêng cho bộ sofa.

Kích thước nhỏ phù hợp với nhiều không gian diện tích nhỏ


Với thiết kế nhỏ kích thước từ 1.8m dài, và chiều sâu ghế sofa chỉ có 85cm. Kèm vào đó là hệ thống chân nằm thấp với sàn và tạo sự bề thế. Ngoài ra bộ sofa còn được trang trí bằng các gối ôm hoa văn và gối tựa bằng da tạo sự đẳng cấp cho không gian tôn lên vẻ đẹp cho sản phẩm.

Bộ sofa với kích thước nhỏ và thiết kế theo kiểu 1 băng dài vậy có thể phù hợp với nhiều không gian, không gian chủ đạo nhất vẫn là căn hộ 10m đến 15m vuông, bộ sofa văng là vị cứu tinh của các không gian này.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại