benner
Vì sao nhiều khách hàng mong muốn có một mẫu sofa văng bọc da phải thật đẹp và sang trọng ? Có kèm công năng và tiện ích, cũng đơn giản thôi được giải thích như sau. Sofa văng là dùng để ở phòng khách và nơi thư giãn giải trí, và nơi tiếp khách do đó việc tìm kiếm một bộ sofa văng kèm công năng là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn.

Bộ sofa văng thiết kế phong cách đẳng cấp


Bộ sofa văng với gam màu kem trắng mạnh mẽ và quý phái, cùng với thiết kế rất ngầu bề thế và dày dặn. Bộ sofa còn được nổi bật bởi phần tựa đầu với 5 cấp độ nâng lên hạ xuống, cải tiến từ 4 cấp độ lên 5 cấp độ. Bộ sofa được bọc với da cao cấp Nhật Bản, các phần chi ô chia mũi khá chặt chẽ ôm sát vào nhau tạo cảm giác thoải mái khi ngồi.

Kích thước ghế sofa văng  2400 * Sâu phủ bì 900, cao phủ bì 950
       ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :      13.200.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
              11.700.000  
- Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
              10.800.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

Sofa văng mã 339
Bộ sofa văng bọc da cao cấp mẫu mới hiện nay

Bọc da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản

Với gam màu trắng nằm trong bảng da cao cấp của da Nhật Bản, đồng thời đây là mẫu sofa da có nhiều ư điểm giống da thật, chế độ bảo hành lâu năm nhất từ Nhà Việt, Ưu điểm của dòng da này như sau : Khả năng cào không xước, xé không rách và khả năng chống bạc màu, ngoài ra chất liệu da còn đàn hồi 4 chiều.

Sofa văng mã 339
Thiết kế nhỏ gọn chỉ giành cho phòng có diện tích hẹp

Đệm ngồi cao cấp từ thương hiệu Vạn Thành

Bộ sofa văng mã 319 được sử dụng 100% nguyên liệu đệm ngồi từ hãng vạn thành, cụ thể là dòng đệm D40 ưu điểm của đệm là có pha lượng cao su cao lên tới 70%, độ dày của đệm lến tới 12 -15cm, mang lại cho bộ sự đàn hồi tốt và ít bị sẹp lún.

Sofa văng mã 339
Sơ đồ kích thước của mẫu sofa giúp khách hàng định hình được khi mua về nhà và xác đinh được kích thước khi chọn mua.

Kích thước nhỏ giành cho phòng khách hẹp

Tuy sở hữu thân hình bề thế nhưng bộ sofa văng lại có kích thước nhỏ khá khiêm tốn, với kích thước chỉ có 2.4m chiều dài và 90cm chiều sâu ghế. Theo như tính toán thị với kích thước này căn hộ 10m đến 15m là có thể kê thỏa mái và vừa vặn.

Sản phẩm của Nhà Việt được nâng cao về chất lượng và thiết kế


Đối với nhiều mặt hàng trên thị trường, nhái của thương hiệu Nhà Việt thì quý khách hàng không nên mua. Bởi tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nhãn mác và tem đầy đủ, đồng thời chất lượng và chế độ bảo hành đi kèm khá dài.

Hơn nữa các sản phẩm của chúng tôi thiết kế khá sang trọng, đường mày mũi chỉ hoàn hỏa đến lạ thường. Hãy đến với nội thất ghế sofa Nhà Việt để trải nghiệm các sản phẩm sofa văng, và nhận nhiều món quà hấp dẫn khác nữa.
Khuyến mãi
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html