benner
Sự năng động và công năng tiện ích của các mẫu sofa văng bọc vải luôn được khách hàng yêu thích, Với thiết kế gọn nhẹ kiểu dáng đơn giản và phòng cách hiện đại, bộ sofa chắc chắn là một giải pháp hữu hiệu cho không gian nhỏ. Cùng xem qua về kích thước và giá thành của bộ sofa này nhé.

Đặc điểm nổi bật của sofa văng bọc vải mã 320


Không gian càng nhỏ thì việc lựa chọn sofa văng và màu sắc lại càng cần được quan tâm nhiều hơn, Nếu màu sắc sofa quá nổi thì cho căn phòng trở nên ngột ngạt hơn, màu sắc nhạt quá lại làm căn hộ thiếu đi tính sang trọng của bộ sofa. Do vậy quý khách cần phải chọn lựa màu sắc mẫu salong phù hợp và phù hợp với cả 4 màu thì tốt.

Chi tiết kỹ thuật ghế sofa văng 320

Kích thước sofa văng  1.6m dài  * Sâu phủ bì 800 * Cao phủ bì 800
     ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   7.200.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
           6.500.000    – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Á

Sofa văng mã 340
Gam màu xanh nổi bật mang thiên niên vào căn hộ

Kích thước ghế sofa văng nhỏ với 2 chỗ ngồi

Mẫu sofa này có lẽ sẽ phù hợp với các gia đình trẻ mới ra ở riêng, và đang sở hữu căn hộ phòng khách nhỏ. Cùng với đó là ít tiếp khách và tần suất ngồi cũng ít hơn, với kích thước cụ thể là 1,6m chiều dài và ngang ghế có 80cm. Theo thống kê đây là kích thước phổ thông trên thị trường và phù hợp với căn phòng khách 15m vuông đổ xuống.

Sofa văng mã 340
Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều phong cách và căn hộ khác nhau

Đệm tựa tách rời tiện vệ sinh và thay thế

Bộ sofa có thiiết kế là phần tay ghế và lưng tựa được cấu tạo liền nhau, còn phần đệm ngồi và gối tựa lưng lại được mà rời. Việc tách rời các phần tiếp xúc nhiều là để tiện cho việc vệ sinh khi bẩn, và thay thế khi bị rách hoặc cần thiết.

Sofa văng mã 340
Đệm vạn thành cao cấp nguyên tấm

Đệm ngồi êm ái pha nhiều cao su tư nhiên

Theo như tìm hiểu các dòng đệm làm sofa thì chỉ có dòng D40 vạn thành là tốt, và có lượng cao su nhiều nhất. Còn các dòng như việt nhật, sông long, PE, và nhiều hãng khác đa phần là tạp chất không có pha cao su. Việc pha lượng cao su nhiều lên tới 70% giúp bộ đệm sofa trở nên êm ái hơn và đàn hồi tốt hơn.

Sofa văng mã 340
Kích thước 2 chỗ ngồi cho gia đình nhỏ

Chân gỗ chắc chắn chịu lực gấp 2 lần

Mẫu sofa được lắp hoàn toàn với 6 chân gỗ chịu lực gấp 2 lần trọng lượng sofa, kích thước của chân gỗ cao là 15cm và đường kính là 5cm vát xuống còn 4cm, dưới chân gỗ tiếp xúc với sàn có thêm núm nhựa tránh cọ sát và sây sát nền khi di chuyển.

Sofa văng mã 340
Chân ghế cao giúp vệ sinh dưới gầm ghế dễ dàng hơn

Chất liệu vải bọc nhập khẩu từ Hàn Quốc


Bạn mong muốn thay đổi cuộc sống thay đổi nội thất ghế sô fa phòng khách, và mong muốn có một bộ sofa văng bọc vải thiết kế và màu sắc không giống ai. Thì mẫu ghế mã 320 này là một thiết kế giành riêng cho bạn đó.

Thiết kế nhỏ chất liệu bọc chỉ nhập khẩu Hàn Quốc, với các ưu điểm sau đây : Khả năng bán bụi ít, xổ lông trên bề mặt không có, khả năng co dãn cơ học tối đa, và đặc biệt là sợi bền và ít bị bạc màu theo thời gian.
Khuyến mãi
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html