benner
Với nhà nhỏ tiêu chí chọn sofa đầu tiên là phải nhỏ gọn và kích thước phải phù hợp, không cần cầu kỳ quá và bề thế quá. Nhưng với mẫu sofa văng mã 329 này bạn phải choáng ngợp trước vẻ đẹp, và phong cách hiện đại của nó với chiều dài chỉ có 1.9m nhưng nó mang đầy đủ các tiện ích mà bạn cần.

Sofa văng đã nhỏ xinh lại còn đầy tiện ích


Sở hữu trên mình một thiết kế với hệ thống chân cao tiện ích cho việc vệ sinh dưới gầm ghế. Hệ thống tựa đầu thông minh nhỏ gọn nhẹ nhàng nâng đỡ đầu khi ngả về phía sau, Cùng với đó là đôn tiện ích di động giúp bạn sắp sép linh hoạt hơn một bộ sofa tuy nhỏ nhưng đầy công năng. Thông tin chi tiết bộ ghế sofa tại đây.

Thông tin kích thước bộ sofa văng mã 329

Kích thước   :  1900 * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán của bộ sofa văng và chất liệu da bọc

Giá  bán  :    11.000.000 - Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                       9.700.000
- Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                       9.700.000 - Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia
                       Ghế đôn  kích thước 500 x 700 đơn giá 1.600.000

Sofa văng mã 349
Sofa văng với hai chỗ ngồi mang tiện ích cho cả hai

Thiết kế nhỏ gọn với 2 chỗ ngồi rộng rãi

Đây có thể là một thiết kế giành cho các không gian diện tích phòng ngủ, phòng chờ hoặc phòng đọc sách. Nhưng cũng có thể để trong phòng khách được, bởi có những không gian nhỏ và lượng chỗ ngồi ít khách hàng họ chỉ cần 1 băng ghế với hai chỗ ngồi giống mẫu 329 này là được.

Sofa văng mã 349
Phần đệm ngồi được chia các ô mũi rút tạo sự khác biệt

Phần đệm liền 1 tấm dầy dặn


Hệ thống đệm được sử dụng dày tới 15cm và khá dầy dặn, với việc sử dụng đệm liền 1 tấm giúp bộ sofa khi ngồi không bị chia cách ra, đồng thời chi đi được các điểm khuyết và hạn chế bụi rơi vào khe ghế. Việc sử dụng đệm liền cũng tạo ra một những điểm nhấn bằng việc chia cắt may hình ô vuông khá đẹp mắt.

Sofa văng mã 349
Phần tay to dày bề thế và chắc khỏe

Bọc da công nghiệp cao cấp nhập khẩu bền đẹp

Bộ sofa được sử dụng bọc da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia, đây là dòng da có độ bền cao, độ bền màu và khả năng chống bai màu, cùng với đó là khả năng chịu lực 4 chiều, Ngoài ra chất liệu da còn có khả năng kháng khuẩn, khả năng chống thẫm nước do đó được nhiều người sử dụng nhất.

Sofa văng mã 349
Gam màu trung dễ đi đồ nội thất được khá nhiều người chọn lựa

Đệm mút xin ít bị sẹp lún và đàn hồi tốt

Việc sử dụng đệm mút xịn của vạn thành với lượng cao su lên tới 70% cao su tự nhiên, giúp bộ đệm ngồi có sự đàn hồi tốt nhất , ngoài ra đệm còn có độ dày lên tới 15cm để tạo ra độ đàn hồi và độ nảy giúp khách hàng có những phút thư giãn bên gia đình tốt nhất.

Lý do tại sao nhiều khách hàng thích sofa văng Nhà Việt


Nói làm sao đây nhỉ ? Nếu bạn được tham quan showroom nội thất Nhà Việt hoặc, đã từng tham khảo các mẫu sô pha văng trên website thì bạn sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn về phong cách, và cách thiết kế, cũng như việc bố chế phối màu bố cục sofa rất phù hợp với xu thế. Chính về điểm đó nó đã làm thay đổi diện mạo của thương hiệu, và làm khách hàng ngày càng thích thú với sản phẩm sofa của công ty.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại