benner
Mẫu bàn ghế sofa văng khiêm tốn về chiều dài giành cho 2 người ngồi. bạn có một khoảng không gian nhỏ muốn tận dụng để kê một bộ sofa văng nhỏ. Nhưng tìm ở thị trường không có mẫu nào vừa và ưng ý, vậy bạn có thể đến ngay địa chỉ 202 Khương Đình để lựa chọn đúng sản phẩm với kích thước đã chọn.

Ghế sofa văng với sự gọn gàng nó đã là lựa chọn hàng đầu


Các bộ ghế sofa văng với thiết kế nhỏ gọn kích thước linh động, từ 2 chỗ ngồi lên 3 chỗ ngồi và 4 chỗ ngồi chiều ngang lại được hạn chế, khống chế trong yêu cầu của khách. Do vậy nó có thể kê và để ở mọi vị trí phòng khách phòng ngủ và hành lang. Từ kích thước linh hoạt và mẫu mã ghế sofa đa dạng nó đã và đang được nhiều khách hàng chọn lựa nhất cho gia đình của mình.

Thông tin kích thước bộ sofa văng mã 337

Kích thước   :  1800 * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu da bọc

Giá bán  :    11.000.000 - Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Đức
                      9.700.000
- Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                      9.700.000 - Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia
                      Ghế đôn  kích thước 500 x 700 đơn giá 1.600.000

Sofa văng mã 357
Thiết kế quá gọn gàng chỉ giành cho 2 người ngồi

Thiết kế đủ 2 chỗ ngồi kèm tiện ích

Kích thước nhỏ đã đành bộ sofa còn thu hút khách hàng bởi tiện ích bộ phụ kiện tựa đầu trong, bộ ghế được sản xuất bởi phần lưng tựa có phần phụ kiện trong, với việc lắp thêm phụ kiện trợ đầu bộ sofa được nâng phần lưng cao hoặc hạ thấp tùy ý, đối với không gian trần nhà thấp thì mẫu sofa khá tiện dụng, vì khi không sử dụng nữa quý khách chỉ cần gập xuống là được mang lại sự thông thoáng cho không gian.

Sofa văng mã 357
Mẫu sofa văng nhỏ lôi cuốn khách hàng thông qua thiết kế thông minh của mình

Bọc chất liệu da màu đen nhập khẩu Indonesia

Bộ sofa được sử dụng gam màu đen trong bảng màu của chất liệu da Indonesia cao cấp, Với chất liệu da công nghiệp inodnesia thì gia chủ có nhiều sự chọn lựa hơn, về màu sắc giá thành và chất liệu. Chất liệu da mang lại sự thoải mái, thư giãn bởi bề mặt mịn và co dãn tốt đồng thời chất liệu khá mát khi sờ trên bề mặt.

Sofa văng mã 357
Chân ghế bằng inox chắc chắn và không han dỉ

Bộ sofa văng với tựa đầu thông minh 5 cấp độ


Thương hiệu Nhà Việt luôn cập nhập và đưa tới khách hàng, những giải pháp những mẫu sofa văng da cao cấp và có tiện ích, phù hợp với từng sở thích và từng phong cách của người sử dụng. Hãy đến tận nơi xem tận mắt những sản phẩm mà bạn đang ưng ý nhất để chọn mua cho gia đình.

Bộ sofa văng mã 337 còn thiết kế với phần phụ kiện trự đầu 5 cấp độ linh động, đây được coi là bước tiến cũng như sự đột phá mới về thiết kế cho sofa văng nhỏ, cũng là bước chuyển mình của Nhà Việt với thị trường sofa hiện nay.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt